TOP NEWS

งานเสริมระหว่างเรียน รายได้เสริมระหว่างเรียน รายได้พิเศษระหว่างเรียน.

วันเสาร์ที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2558

รับทำงานเสริม คีย์ข้อมูลผ่าน internet หารายได้พิเศษ ระหว่างเรียน วันหยุด/ปิดภาคเรียน

งานเสริม คีย์ข้อมูลผ่านเน็ต
น้องๆ นักศึกษา ที่อยากแบ่งเบาภาระคุณพ่อ คุณแม่ ผู้ปกครอง อยากหาเงินส่งตัวเองเรียน อยากหางานเสริม ระหว่างเรียน ทำงานในช่วงวันหยุด เสาร์ อาทิตย์ ช่วงปิดภาคเรียน อยากมีรายได้พิเศษ ระหว่างเรียน ทำงานไปด้วยเรียนไปด้วย ควบคู่กันไป โดยไม่กระทบกับการเรียน เพราะเราจะใช้เวลาว่าง และแบ่งเวลามาทำงาน ระหว่างเรียน วันละ 2-3 ชั่วโมง ด้วยการรับงานกลับมาทำที่บ้านผ่านทางอินเตอร์เน็ต ถ้าน้องๆ คนไหนสนใจติดต่อมาสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้นะค่ะ0 ความคิดเห็น:

งานเสริม จ่ายรายชุด ชุดละ 150 ประเภทงานฝีมือ เย็บ ปัก ถัก ร้อย รับงานทำที่บ้านได้


งานเสริม จ่ายรายชุด ชุดละ 150 ประเภทงานฝีมือ เย็บ ปัก ถัก ร้อย รับงานทำที่บ้านได้  รายได้เสริมหางานทำที่บ้าน  ส่งงานให้ทำถึงบ้าน เหมาะสำหรับทุกคน พนักงานประจำทำเป็นอาชีพเสริม เวลาว่างๆ เสาร์-อาทิตย์ ได้หารายได้พิเศษแม่บ้านคนท้องได้ ต่างจังหวัดก็สามารถทำได้ จัดส่งงานให้ถึงที่บ้านเลย


0 ความคิดเห็น:

วันศุกร์ที่ 9 มกราคม พ.ศ. 2558

จำหน่ายน้ำหอมซีซีสำเร็จรูป เพื่อหาเงิน งานเสริม งานสำรองหารายได้เสริม ยามว่าง


จำหน่ายน้ำหอมซีซีสำเร็จรูป เพื่อหาเงิน
งานเสริม งานสำรองหารายได้เสริม ยามว่าง อยากมี รายได้เสริม เป็นของตัวเอง ขายน้ำหอมซีซีสำเร็จรูป (รับตัวแทนจำหน่าย) ทำเป็นงานพิเศษหรือทำเป็นอาชีพหลักได้ รับตัวแทนจำหน่าย น้ำหอมซีซีสำเร็จรูป มีให้ท่านเลือกกลิ่นของน้ำหอมได้มากมาย #น้ำหอม ของทางร้านเรา เป็นน้ำหอมเกรดคุณภาพหอม นุ่ม ติดนานทั้งวัน ใช้แล้วถึงติดใจ ถูกใจลูกค้าแน่นอน ซื้อกับเราได้รับสินค้าเเน่นอน เอาไปขายต่อได้อย่างสบายใจ 

0 ความคิดเห็น:

วันพฤหัสบดีที่ 8 มกราคม พ.ศ. 2558

งานเสริม-อาชีพเสริม รายได้ดี ทำที่บ้าน


งานเสริม-อาชีพเสริม รายได้ดี ทำที่บ้าน ทําพวงกุญแจขาย มีแหล่งรับซื้อมากมาย หรือทำเป็นของชำร่วยฝากเพื่อนๆ ญาติ สนิม มิตรสหายในโอกาส และเทศกาลต่างๆ ก็ได้ หารายได้พิเศษ ช่วงเวลาว่าง อาชีพเสริม, อาชีพเสริมทำที่บ้าน, หารายได้พิเศษ, อาชีพเสริมรายได้ดี, เป็นอีกงานฝีมือหนึ่งที่ได้รับความนิยมจากผู้คนทั่วไปมากมาย สามารถออกแบบเป็นรูปตุ๊กตา ผลไม้ต่างๆ อื่นตามความถนัด อ่านรายละเอียดด้านล่างได้ค่ะ

1 ความคิดเห็น:

วันพุธที่ 7 มกราคม พ.ศ. 2558

งานเสริมเสาร์/อาทิตย์ จ่ายรายวัน งานคีย์ข้อมูลออนไลน์

งานเสริมเสาร์/อาทิตย์
แนะนำการทำงานเสริม ช่วงเวลาว่าง ทำงาน ผ่านทางอินเตอร์เน็ต มีเจ้าหน้าที่สอนงานให้ไม่ต้องกังวล เพื่อหารายได้พิเศษ ระหว่างเรียน หางานทำ รายได้เสริม นอกเวลาเรียน ไม่กระทบการเรียน เพียงแบ่งเวลาทำงาน สร้างอาชีพ อยู่ที่บ้าน นั่งทำงานหน้าคอมฯ วันละ 2-3 ชม. เป็นงานคีย์ข้อมูลที่ทำให้น้องๆ นิสิต นักศึกษา ทำงานไปด้วยเรียนไปด้วย สามารถทำงานระหว่างเรียน และมีรายได้ง่ายๆ สนใจติดต่อมานะค่ะ

1 ความคิดเห็น:

วันอังคารที่ 6 มกราคม พ.ศ. 2558

อาชีพเสริม จากปลูก และจำหน่ายข้าวโพดอัญมณีแก้ว

อาชีพเสริม เคยเห็นไหมข้าวโพดอัญมณีแก้ว (Glass Gem Corn)  ที่สวยที่สุดในโลก
เขาแนะนำให้นำไปเผา หรือคั่วกิน ไม่เหมาะกับนำไปรับประทานแบบต้ม(คิดว่าคงแข็งมากๆ) สามารถสร้างอาชีพเสริม ค้าขาย มีรายได้ เช่น ทำป๊อบคอร์น, คั่ว/เผา เป็นต้น
1 ความคิดเห็น:

วันจันทร์ที่ 5 มกราคม พ.ศ. 2558

รับสมัครข้าราชการประจำกระทรวงสาธารณสุขด่วน 2 อัตรารับสมัครข้าราชการประจำกระทรวงสาธารณสุขด่วน 2 อัตรา รับวุฒิปริญญาตรีทุกสาขา 2 อัตรา กรมพัฒนาการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก เปิดรับสมัครพนักงานราชการ เปิดรับสมัคร 8 - 14 มกราคม 2558 .... อ่านต่อได้ที่ :http://www.job-108.com/jobs-id3459.html


0 ความคิดเห็น:

งานเสริมคีย์ข้อมูล ระหว่างเรียน>>>รับสมัครด่วนจร้า

งานเสริมคีย์ข้อมูล
เมื่อมีเวลาว่าง แต่อยากมี รายได้เสริม ต้องทำไง>>งานเสริมคีย์ข้อมูล ระหว่างเรียน>>> รับด่วนจร้า!!! สำหรับนิสิต นักศึกษา ที่อายุตั้งแต่ 18+ปีขึ้น ที่ต้องการมี รายได้เสริม ระหว่างเรียน เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระคุณพ่อ/คุณแม่ เพียงใช้เวลาว่าง หลังเลิกเรียน วันหยุด เสาร์ อาทิตย์ ทำงานเสริม ระหว่างเรียน ผ่านทางอินเตอร์เน็ต นั่งทำงานอยู่ที่บ้าน ก็มีเงินใช้ พี่ๆ แนะนำวิธีการทำงานเสริม ระหว่างเรียน แบบง่ายๆ ให้ฟรีค่ะ สนใจอยากจะมีงานทำ ช่วงนี้ติดต่อมานะค่ะ
0 ความคิดเห็น: