TOP NEWS

งานเสริมระหว่างเรียน รายได้เสริมระหว่างเรียน รายได้พิเศษระหว่างเรียน.

วันเสาร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559

งานเสริมรายได้ 500 บาทต่อผืน ปักพรมแฟนซีเพิ่มรายได้เสริมเป็นงานฝีมือทำที่บ้านงานเสริมรายได้ 500 บาทต่อผืน ปักพรมแฟนซีเพิ่มรายได้เสริมเป็นงานฝีมือทำที่บ้าน รับงานฝีมือทําที่บ้าน หารายได้เสริม  งานรับทำเสาร์ อาทิตย์ หางานทำ มองหางานเสริม งานพิเศษ ทำงานงานปักพรมแฟนซี รับงานฝีมือทําที่บ้าน, หารายได้เสริม, งานพิเศษ, งานทําที่บ้าน, สำหรับบุคคลทั่วไป ต้องการมีรายได้เป็นอาชีพเสริมจากงานประจำได้ หรืองานพิเศษของแม่บ้าน บุคคลว่างงาน เป็นงานฝีมือรายได้ดี ติดต่อเลย

0 ความคิดเห็น:

ธนาคารกรุงเทพ รับพนักงานเพิ่ม 1 อัตราธนาคารกรุงเทพ รับพนักงานเพิ่ม 1 อัตรา ตำแหน่ง International Banking Credit Analyst สวัดิการดี ทำงาน 5 วัน สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดการรับสมัครงานได้โดยตรง วันนี้แอดมินเว็บไซด์งานเสริม เป็นผู้นำสื่อการรับสมัครงานมาช่วยประชาสัมพันธ์ต่อเท่านั้น ขอขอบคุณข้อมูลจาก http://th.jobsdb.com/ ลงวันที่ 12/2/59

0 ความคิดเห็น:

วันศุกร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559

นิสิต-นักศึกษา ปี 2559 หารายได้เสริมหาเงินทำงานระหว่างเรียน ทำเป็นงานเสริม-งานพิเศษ ช่วงปิดภาคเรียนได้

หารายได้เสริม

นิสิต-นักศึกษา ปี 2559 หารายได้เสริมหาเงินทำงานระหว่างเรียน ทำเป็นงานเสริม-งานพิเศษ ช่วงปิดภาคเรียนได้ที่นี่เป็นแหล่งรวมงานเสริม-งานพิเศษ มากมายสามารถรับทำเป็นงาน Part Time ในช่วงตอนเย็น หลังเลิกงาน หลังเลิกเรียนได้ เพื่อเพิ่มรายได้เสริม ในระหว่างเรียน นักศึกษาที่กำลังมองหางานเสริมระหว่างเรียน ในช่วงวันหยุด เสาร์ อาทิตย์ หรือเฉพาะช่วงปิดภาคเรียน ถ้าสนใจอยากทำงาน และรับงานพิเศษกลับไปทำที่บ้านได้ สร้างรายได้เสริมได้ทุกวัน โปรดติดต่อกลับมาหาเรา อย่างน้อยล่วงหน้า 1 วันนะค่ะ
0 ความคิดเห็น:

วันพฤหัสบดีที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559

ประชาสัมพันธ์ข่าวรับสมัครงานของบริษัท SCG

ประชาสัมพันธ์ข่าวรับสมัครงานของบริษัท SCG  อัพเดรทข้อมูล ณ วันที่ 10/2/59 จาก http://th.jobsdb.com/ ซึ่งมีประกาศรับสมัครงานในตำแหน่ง Sales & Marketing Executive หากใครสนใจสามารถอ่านรายละเอียดที่นี่ หรือสมัครงานโดยตรงตามรายละเอียดท้ายนี้ได้ค่ะ บริษัท มีความมั่นคงกำลังต้องการบุคลากรเพิ่มเติม

0 ความคิดเห็น:

ทางออกของชีวิต คือ สติและปัญญา


ทางออกของชีวิต คือ สติและปัญญา ในชีวิตประจำวันแต่ละวันเราพบกับอุปสรรคมากมาย บางครั้งแก้ไขได้เร็ว บางครั้งไม่สามารถแก้ไขได้ บางครั้งต้องปล่อยผ่านไปบ้าง สิ่งสำคัญคือเราต้องมีสติก่อนแล้วจึงจะเกิดปัญญาในการหาทางออกให้กับชีวิต วันนี้หันหน้าเข้าหาธรรมะเพื่อพักจิต สงบใจ

0 ความคิดเห็น:

อาชีพเงินแสน ช่องทางทำเงินต่อยอดสร้างรายได้เสริม "เยลลี่ผลไม้หวานเย็น"เยลลี่

อาชีพเงินแสน ช่องทางทำเงินต่อยอดสร้างรายได้เสริม "เยลลี่ผลไม้หวานเย็น" ลองศึกษาแนวทางวิธีการทำ ขายได้ตามออฟฟิตสำนักงาน ตลาดนัด ตลาดออนไลน์ วัตถุดิบหาง่ายเป็นอีกวิธีหนึ่งที่สร้างรายได้เสริมให้กับคนทำงาน ขอบคุณข้อมูลดีๆ จากไทยอาชีพ.คอม มารู้จักกับสูตร เยลลี่ผลไม้หวานเย็นทำง่ายขายง่าย  ซึ่งทำได้ง่ายๆ และสามารถทำ ขายได้ อีกทั้งยังทำให้เป็นอาชีพอิสระ และ อาชีพเสริมได้ 

0 ความคิดเห็น:

บริษัท ปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน) เปิดรับสมัครตำแหน่งนักพัฒนาระบบปฏิบัติการร้าน

บริษัท ปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน) เปิดรับสมัครตำแหน่งนักพัฒนาระบบปฏิบัติการร้าน ซึ่งทางบริษัท ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่ที่ไม่มีประสบการณ์ค่ะ ข้อมูลข่าวรับสมัครงานจาก http://www.jobtopgun.com/ ลงวันที่ 11/2/59 หากใครสนใจร่วมงานกับบริษัทฯ ที่มีความมั่นคงติดต่อสอบถามได้ด้วยตนเอง ทางแอดมินเพียงนำข้อมูลการรับสมัครงานมาช่วยเผยแพร่ประชาสัมพันธ์เท่านั้น

0 ความคิดเห็น:

วันพุธที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559

Pansonic เปิดรับสมัครพนักงานอีกแล้วค่ะ


Pansonic เปิดรับสมัครพนักงานอีกแล้วค่ะ สนใจรีบสมัครเลยค่ะ สำหรับคนที่ต้องการหางานทำ หรือกำลังต้องการเปลี่ยนงานใหม่ เมื่อวันท่ 10/2/59 ทางแอดมินพบข่าวการรับสมัครงานเพิ่มเติมจึงนำมาประชาสัมพันธ์ให้ทราบกันค่ะ หากใครต้องการทำงานกับบริษัท พานาโซนิค ติดต่อสมัครงานได้โดยตรงค่ะ ขอขอบคุณข้อมูลจาก http://th.jobsdb.com/


0 ความคิดเห็น:

งานเสริมทำตอนเย็น รับทำงานอิสระ หารายได้เสริม ทำงาน 2-3 ชม.ต่อวัน


งานเสริมทำตอนเย็น รับทำงานอิสระ หารายได้เสริม ทำงาน 2-3 ชม.ต่อวัน รับสมัครด่วนจำนวน 20 อัตรา งานทำที่บ้าน เสาร์อาทิตย์ งานนอกเวลาหารายได้พิเศษตอนกลางคืน งานนอกเวลา นิสิต นักศึกษา พนักงานประจำ พนักงานราชการ แม่บ้าน พ่อบ้าน เลือกเวลาทำงานได้อย่างอิสระ

0 ความคิดเห็น:

อยากมีอะไรทำเพื่อเพิ่มรายได้ มองหารายได้พิเศษ ทำงานคีย์ข้อมูลที่บ้านผ่านเน็ต


อยากมีอะไรทำเพื่อเพิ่มรายได้ มองหารายได้พิเศษ ทำงานคีย์ข้อมูลที่บ้านผ่านเน็ต งานอิสระใครๆ ก็ทำได้ เพียงเข้ามาสมัครและใช้เวลาเรียนงานประมาณ 1 ชม. งานเสริมทำที่บ้าน เลือกเวลาทำงานได้เองตามสะดวกไม่มีใครบังคับ หารายได้เสริมยามว่างได้ตลอด 24 ชม. งานเสาร์ อาทิตย์ รายได้ดี สนใจติดต่อสมัครได้ทุกวัน

0 ความคิดเห็น:

ถ้าสนใจจะมีรายได้เสริม ทำงานระหว่างเรียน หรือช่วงปิดเทอม งานพิเศษทำง่ายๆ ผ่านเน็ต

ทำงานระหว่างเรียน
ถ้าสนใจจะมีรายได้เสริม ทำงานระหว่างเรียน หรือช่วงปิดเทอม งานพิเศษทำง่ายๆ ผ่านเน็ตงานระยะสั้น

ใกล้จะปิดเทอมแล้วขอเชิญชวนนักศึกษา ที่ต้องการทำงาน พิเศษ + งานเสริม ทำงานระหว่างเรียน งานทำที่บ้าน คีย์ข้อมูลผ่านอินเตอร์เน็ต ทำงานพิเศษ ที่บ้าน วันละ 2-3 ชม. ทำงานเสริม เสาร์ อาทิตย์ กำหนดเวลาทำงานได้เอง เราสอนวิธีการสร้าง รายได้เสริม จากการทำงานระหว่างเรียน ฟรีๆ มีงานให้ตลอด0 ความคิดเห็น:

วันอังคารที่ 9 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559

ปราสาทแห่งอมตะนคร เปิดให้ชมฟรี ถึงวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2559


ปราสาทแห่งอมตะนคร เปิดให้ชมฟรี ถึงวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2559 ใครว่างอยากให้เข้าไปสัมผัสกับสิ่งปลูกสร้างที่มหรรศจรรย์ คฤหาสน์ที่สวยงาม ความยิ่งใหญ่ที่ไม่แพ้ต่างชาติ โดยวิกรม กรมดิษฐ์ Credit by http://www.thailandexhibition.com/

0 ความคิดเห็น:

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวรับลมหนาว กับ The Bloom ปากช่องแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวรับลมหนาว กับ The Bloom ปากช่อง สถานที่สวยๆ เหมาะกับคนที่ชอบ และรักธรรมชาติ การจัดสวนที่นี่ลงตัวมาก คู่บ่าวสาวหลายคู่ไปถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง และยังมีรีสอร์ทสำหรับพักผ่อนหย่อนใจ ถ้าต้องการไปสัมผัสกับบรรยากาศดีๆ แนะนำที่นี่ในช่วงปลายปี ถึงต้นปี อากาศดีสุดๆ

0 ความคิดเห็น:

สิ่งประดิษฐ์จากกะลาสร้างอาชีพเสริมทำที่บ้าน นำมาทำเป็น กระบวย โคมไฟ จานรองแก้ว เป็นต้น

Image

สิ่งประดิษฐ์จากกะลาสร้างอาชีพเสริมทำที่บ้าน นำมาทำเป็น กระบวย โคมไฟ จานรองแก้ว เป็นต้น ใช้วัสดุเหลือใช้จากธรรมชาติมาสร้างประโยชน์ สร้างมูลค่าเพื่อให้มีรายได้เสริม เราสามารถคิดและประดิษฐ์ของใช้ภายในบ้านได้หลายแบบ นำออกไปขายตามตลาดนัด หรือขายผ่านอินเตอร์เน็ตได้ (งานเสริมทำที่บ้าน)

0 ความคิดเห็น:

สำหรับบุคคลทั่วไปที่กำลังมองหาช่องทาง หารายได้พิเศษรับทำงานฝีมือทำที่บ้านได้ที่นี่สำหรับบุคคลทั่วไปที่กำลังมองหาช่องทาง หารายได้พิเศษรับทำงานฝีมือทำที่บ้านได้ที่นี่ ทำงานประดิษฐ์ได้หลายรูปแบบเป็นของใช้ จำหน่ายเองได้ ราคาไม่แพง หรือรับงานฝีมือทำที่บ้าน ปักแผ่นเฟรม ถักโครเชต์ (ลายพื้นฐาน) รายได้ดี หารายได้เสริม งานพิเศษ


0 ความคิดเห็น:

งานเสริมเลือกวันและเวลาทำงานได้ เพิ่มรายได้เสริมหลังเลิกเรียน หลังเลิกงาน


งานเสริมเลือกวันและเวลาทำงานได้ เพิ่มรายได้เสริมหลังเลิกเรียน หลังเลิกงาน งานทำเสาร์ อาทิตย์ งานเสริมที่ทำที่บ้านเหมาะสำหรับผู้ที่มีความรับผิดชอบ ตั้งใจทำงาน มีเวลาทำงานได้อย่างน้อยวันละ 2-3 ชั่วโมง ผลตอบแทนขึ้นอยู่กับปริมาณงานที่ทำ สนใจสมัครงานที่นี่ด่วน0 ความคิดเห็น:

วันจันทร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559

นิสิต นักศึกษา อยากมีรายได้พิเศษ ระหว่างเรียน ทำเป็นอาชีพเสริม น่าสนใจผุดๆๆ

งานระหว่างเรียน น่าสนใจสุดๆ
ในยุคเศรษฐกิจตกต่ำ ค่าครองชีพสูง คนตกงานค่อนข้างเยอะ นายจ้างไม่มีเงินทุนจ้างงาน ทำให้มีคนจำนวนมากที่อยากมีรายได้เสริม จากการทำงานเสริม แม้แต่นิสิต นักศึกษาก็ต้องการหางานทำระหว่างเรียน โดยไม่กระทบการเรียน รับอายุ 18+ปีขึ้นไป ที่สนใจหารายได้เสริม กำหนดเวลาทำงานเองได้ สามารถทำเป็นอาชีพเสริม หลังเลิกเรียน หลังเลิกงาน รับไฟล์งานกลับไปทำที่บ้าน ช่วงเย็นๆ ผ่านทางเน็ต

0 ความคิดเห็น:

วันอาทิตย์ที่ 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559

งานเสริม 2559: แนะนำนักศึกษา พนักงานประจำ ทำงานเสริม หารายได้เสริมทำที่บ้าน


งานเสริม 2559: แนะนำนักศึกษา พนักงานประจำ ทำงานเสริม หารายได้เสริมทำที่บ้าน หากคุณมีเวลาเพียงวันละ 2-3 ชม. นั่งทำงานที่บ้าน หารายได้เสริม เทคนิคง่ายๆ เรามีเจ้าหน้าที่สอนงานให้ไม่ต้องกลัวว่าจะทำไม่ได้ งานง่ายๆ ใช้ระยะเวลาไม่นาน งานเสริมที่ใครๆ ก็ทำได้สนใจติดต่อยื่นใบสมัครได้แล้ววันนี้


0 ความคิดเห็น: