TOP NEWS

งานเสริมระหว่างเรียน รายได้เสริมระหว่างเรียน รายได้พิเศษระหว่างเรียน.

วันศุกร์ที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2557

งานเสริมยุคไอที ทำงานที่บ้าน ผ่านทางอินเตอร์เน็ต รายได้เสริมรายวัน

เริ่มหารายได้เสริม ตั้งแต่ต้นปี หางานเสริม ทำงานระหว่างเรียน เก็บเงินไว้จ่ายค่าเทอม ทำงานเวลาว่าง ใช้เวลาเพียง 2-3 ชั่วโมงต่อวัน อย่าปล่อยให้โอกาสดีๆ หลุดมือ เปิดรับสมัครแล้ววันนี้ น้องๆ นิสิต นักศึกษา คนไหนอยากมีรายได้พิเศษ ติดต่อมาหาเราได้ทุกวัน
0 ความคิดเห็น:

ข่าวงานราชการ ประจำปี 2557 ที่กำลังเปิดรับสมัคร ได้แก่ กรมฝนหลวง และการบินเกษตร


งานราชการ ประจำปี 2557 ที่กำลังเปิดรับสมัคร ได้แก่ กรมฝนหลวง และการบินเกษตร เปิดรับสมัครสอบเข้าบรรจุรับราชการ 2557 2 ตำแหน่ง จำนวน 20 อัตรา สมัครสอบผ่านอินเตอร์เน็ต ไม่เว้นวันหยุดราชการได้ตั้งแต่วันที่ 12 พ.ค. – 2 มิ.ย.57 หากใครต้องการทำงานราชการ เป็นข้าราชการประจำกรมฝนหลวง และการบินเกษตรต้องรีบๆ หน่อยเพราะใกล้จะหมดเขตแล้ว0 ความคิดเห็น:

วันพฤหัสบดีที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ. 2557

แนะนำข่าวการรับสมัครงานกรมชลประทาน 18 อัตรา สามารถสมัครผ่านอินเตอร์เน็ตได้


แนะนำข่าวการรับสมัครงานกรมชลประทาน 18 อัตรา สามารถสมัครผ่านอินเตอร์เน็ตได้ กรมชลประทาน เปิดสอบแข่งขัน เข้าบรรจุเป็นราชการ ตั้งแต่วันที่ 2 -23 มิถุนายน 2557

0 ความคิดเห็น:

วันพุธที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2557

Domino's Pizza รับสมัครพนักงาน Full time และ Part time เพิ่มจำนวนจำกัดถ้ากำลังมองหางาน Part Time / Full-Time ทำเพื่อต้องการมีรายได้เสริม ทางร้านอาหารร้านโดมิโน่ พิซซ่า [Domino's Pizza] สาขาสุขุมวิท71 รับสมัครพนักงานบริการส่งพิซซ่า เพิ่มเติม งานเสริมกรุงเทพ หน้าที่การทำงานส่งพิซซ่า ประจำสาขาสุขุมวิท71 ตามสถานที่ต่างๆที่ได้รับมอบหมาย มาสมัครได้ด้วยตนเองจะพิจารณาเป็นพิเศษ แนะนำให้โทรก่อนกรณีเต็มแล้วจะได้ไม่เสียเวลา


0 ความคิดเห็น:

วันอังคารที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2557

เป็นงานเสริมนักศึกษา รายได้เสริม 2557 งานระหว่างเรียน เฉพาะวันเสาร์ อาทิตย์

เป็นโอกาสที่จะทำให้นักศึกษาได้มีงานเสริม มีรายได้เสริม ทำงานระหว่างเรียน เฉพาะเสาร์ อาทิตย์ เลือกเวลาทำงานได้ โดยไม่กระทบการเรียน หากใช้คอมพิวเตอร์พื้นฐานเป็นก็สามารถทำงานนี้ได้ง่ายๆ สอนงานให้ฟรี นอกจากจะทำให้นักศึกษาได้มีงานทำ ยังทำให้มีรายได้พิเศษ ช่วยเหลือคุณพ่อคุณแม่0 ความคิดเห็น:

รับนิสิต นักศึกษาอายุตั้งแต 18+ปีขึ้นไป จำนวนมาก [ทำงานระหว่างเรียน ประจำปี 2557]


ทำงานระหว่างเรียน ปี 2557
บริษัทฯ ดำเนินธุรกิจมาเกือบ 10 ปี ต้องการรับสมัครนิสิต นักศึกษา จำนวนมาก ที่ต้องการทำงานระหว่างเรียน ประจำปี 2557 เพื่อช่วยขยายกิจการ เนื่องจากปัจจุบันมีการแข่งขันสูง บริษัทฯ ได้พัฒนาระบบการทำงานผ่านเทคโนโลยี่ facebook, twitter, email เพื่อรองรับสำหรับผู้ที่มีเวลาน้อย แต่อยากมีรายได้พิเศษ ระหว่างเรียน ลักษณะงานกระจายข้อมูล/ส่งข้อมูลต่างๆ ตามไฟล์งานที่กำหนด สามารถทำงานระหว่างเรียน เวลาว่าง วันหยุด เสาร์ อาทิตย์ โดยไม่กระทบการเรียน หากสนใจติดต่อสอบถามได้ทุกวัน0 ความคิดเห็น:

Tenya-Japanese Restaurant ร้านอาหารญี่ปุ่นในเครือ CRG เปิดรับสมัครพนักงานประจำสาขาด่วน


วันนี้มีแหล่งานให้ทำมากมาย สำหรับนักศึกษาที่เรียนด้วยทำงานไปด้วย ไม่มีผลกระทบกับการเรียน เพียงแบ่งเวลาให้เป็น ถ้าต้องการหารายได้เสริม อยากมีรายได้ ส่งเสียตนเองเรียนหนังสือ ทางเว็บขอแนะนำงานระหว่างเรียน ซึ่งเป็นการทำงานในลักษณะงาน part time ประจำร้านอาหารญี่ปุ่น เทนยะ ของบริษัทในเครือ CRG ถ้าสนใจติดต่อสอบรายละเอียดการรับสมัครได้ค่ะ

0 ความคิดเห็น:

Computer ในยุคไอที มีความจำเป็นสำหรับการทำงานระหว่างเรียน งานเสริมเพิ่มรายได้พิเศษ

ทำงานระหว่างเรียน ปี 2557
ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากมีเงินใช้เพิ่มเติม จากงานที่ทำอยู่ ยังไม่ได้ช่วยทำให้สบายขึ้น เริ่มมองหางานเสริม เพิ่มรายได้พิเศษ ทำงานช่วงเวลาว่างๆ ใช้เวลาเพียง 2-3 ชม. นักศึกษาสามารถทำงานระหว่างเรียน ได้หลังเลิกเรียน และวันหยุด เสาร์ อาทิตย์ โดยไม่กระทบการเรียน แต่ทำให้มีรายได้เสริม สนใจอยากทำงานระหว่างเรียน ติดต่อที่นี่ได้ทุกวัน


0 ความคิดเห็น:

วันจันทร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2557

Starbucks Coffee รับสมัครพนักงานประจำร้าน งาน part time สาขาในกรุงเทพฯ

Starbucks
Starbucks Coffee รับสมัครพนักงานประจำร้าน งาน part time สาขาในกรุงเทพฯ งาน part time เป็นงานให้บริการด้านเครื่องดื่ม กาแฟ สินค้าที่มีคุณภาพกับลูกค้า ดูแลให้ความสะดวกกับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการภายในร้าน กาแฟในนามร้าน Starbucks
0 ความคิดเห็น:

นิสิตทำงานเสริมระหว่างเรียน งานเฉพาะกิจ ทำระยะสั้นๆ เพิ่มรายได้พิเศษ รายวัน

งานเสริม เฉพาะกิจ
นิสิต นักศึกษา หลายคนมองหางานทำระหว่างเรียน เพื่อแบ่งเบาภาระครอบครัว เราจึงแนะนำงานทำระหว่างเรียน แบบง่ายๆ ทำต่อเนื่องวันละ 2-3 ชั่วโมง มีรายได้เสริม ระหว่างเรียน โดยใช้อินเตอร์เน็ตเป็นเครื่องมือในการทำงาน เลือกเวลา สถานที่ทำงานได้ ไม่มีใครบังคับเป็นงานอิสระ คีย์ข้อมูล กระจายสื่อผ่านระบบออนไลน์ ไม่ใช่งานขาย ถ้าสนใจติดต่อมาเราสอนงานให้ฟรี

0 ความคิดเห็น:

ร้านอาหาร ผับหรูในกรุงเทพเปิดรับ PR/Petty สาวสวยทำงาน Part-time ประจำร้านยามค่ำคืน

ร้านอาหาร ผับหรูในกรุงเทพเปิดรับ PR/Petty สาวสวยทำงาน Part-time ประจำร้านยามค่ำคืน หากใครที่กำลังมองหางาน Part Time พริตตี้ ทำงานในช่วงกลางคืน เพื่อหารายได้เสริม สามารถสมัครงาน Part Time พีอาร์ งาน Part Time ติดต่อได้ที่คุณเก่ง


0 ความคิดเห็น:

ร้านเบเกอรี่ชื่อดังในกรุงเทพฯ ต้องการพนักงาน part time และ full time หลายอัตรา

ร้านเบเกอรี่ชื่อดังในกรุงเทพมหานคร ต้องการพนักงาน part time และ full time หลายอัตรา สมัครงาน Part Time ร้านเบเกอรี่โกลเด้น โดนัท ได้ที่นี่ งาน Part Time ในร้านเบเกอรี่ชื่อดังที่เราทุกคนต่างคุ้นเคย เรามาดูกันดีกว่าว่างานพาร์ทไทม์นี้มีรายละเอียดอะไรบ้าง
0 ความคิดเห็น: