TOP NEWS

งานเสริมระหว่างเรียน รายได้เสริมระหว่างเรียน รายได้พิเศษระหว่างเรียน.

วันเสาร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556

ไม่ต้องกลัวการสัมภาษณ์งานเป็นภาษาอักฤษอีกต่อไป

ปัจจุบันในประเทศไทยมีบริษัทหรือโรงงานอุตสาหกรรมที่เจ้าของเป็นชาวต่างชาติจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น อเมริกา อังกฤษ และชาติตะวันตกอื่นๆ หรือแม้แต่ญี่ปุ่น จีน และชาติอื่นๆอีกมากมาย วิธีการรับคนเข้าทำงานของบริษัทเหล่านี้ก็ต้องมีภาษาอังกฤษเข้ามาเกี่ยวข้องเป็นธรรมดา ด่านแรกเลยก็คือท่านที่จะสมัครงานกับบริษัทดังกล่าวก็จะเจอกับการสัมภาษณ์งานเป็นภาษาอังกฤษ 


0 ความคิดเห็น:

งานพิเศษ เสริมรายได้ ได้เงินจริง นักศึกษาหางาน เชิญทางนี้

งานพิเศษ เสริมรายได้
นักศึกษาที่ต้องการฝึกงาน ทำงานเสริม งานระหว่างเรียน เพื่อเพิ่มประสบการณ์ในการทำงาน สร้างรายได้พิเศษ ไร้ขีดจำกัด ที่นี่มีงานให้ทำทุกวัน สามารถเลือกทำงานที่บ้าน หรือที่บริษัทก็ได้ ไม่ต้องออกไปทำงานนอกบ้านทุกวัน แต่ก่อนเริ่มทำงานจะต้องได้รับการฝึกอบรมวิธีการทำงาน เพื่อหารายได้เสริม บนอินเตอร์เน็ตก่อน โดยมีทีมงานสอนงานให้ฟรี ใช้เวลาไม่นานในการเรียนรู้ เป็นงานเสริมที่ทำงานอย่างอิสระ ง่ายๆ คีย์ข้อมูลระบบ0 ความคิดเห็น:

วันพฤหัสบดีที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556

รุ่นพี่แนะนำ งานน้องๆ นักศึกษา งานเสริม ทำในขณะกำลังศึกษา หารายได้พิเศษ หลังเลิกเรียนทำที่บ้าน

งานเสริม ระหว่างเรียน
ใช้เวลาสั้นๆ วันละ 2-3 ชั่วโมงนั่งทำงานเสริม อยู่ที่บ้าน ผ่านทางอินเตอร์เน็ต ซึ่งเป็นเครื่องมือหนึ่งที่นอกจากจะทำให้คุณสื่อสารกันได้ง่ายขึ้น ยังช่วยให้มีรายได้พิเศษ ได้ด้วย วิธีการทำงานพิเศษ ง่ายๆ สอนงานให้ฟรี เป็นการกระจายสื่อออนไลน์ นักศึกษาหางาน หาเงิน หาอาชีพ หารายได้ เชิญทางนี้ค่ะ เรียนไปด้วยทำงานไปด้วย ไม่กระทบการเรียนแน่นอน


0 ความคิดเห็น:

วันจันทร์ที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556

การแนะแนวอาชีพ


การแนะแนวอาชีพ เป็นกระบวนการสนับสนุนและส่งเสริมเพื่อให้ประชาชนมีงานทำโดยสอดคล้องกับความต้องการของตลาดแรงงาน กรมการจัดหางาน กระทรวงแรงงานและสวัสดิการสังคม ได้จัดให้มีการแนะแนวอาชีพแก่นักเรียน นักศึกษา ผู้หางานทำ และประชาชนทั่วไปอย่างสม่ำเสมอ ทั้งนี้ โดยมุ่งหวังให้เกิดความเข้าใจในโลกของอาชีพและการทำงาน ซึ่งจะทำให้สามารถเลี้ยงดูตนเองและครอบครัวอย่างยั่งยืนไป การแนะแนวอาชีพจะช่วยให้เกิดความเข้าใจและสามารถตัดสินใจเลือกอาชีพได้ด้วยตนเอง อย่างสอดคล้องเหมาะสมกับความรู้ความสามารถ ความถนัด ความเข้าใจ ค่านิยม ของสังคม ตลอดจน สภาวะทางเศรษฐกิจ 0 ความคิดเห็น:

วันอาทิตย์ที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556

ใครสนใจจองพื้นที่จัดงาน "งานพรรณไม้งามอร่ามสวนหลวง ร.9" คลิ๊กได้ที่นี่

งานพรรณไม้งามอร่ามสวนหลวง ร.9
วันที่ 1 - 10 ธันวาคม 2556 ณ สวนหลวง ร.9 กรุงเทพฯ
บริเวณ ลานจอดรถ ประตู 4 ฝั่งถนนเฉลิมพระเกียรติ0 ความคิดเห็น: