TOP NEWS

งานเสริมระหว่างเรียน รายได้เสริมระหว่างเรียน รายได้พิเศษระหว่างเรียน.

วันเสาร์ที่ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2557

ร้านอาหารญี่ปุ่น คัตสึยะ (KATSUYA) รับสมัครงานบุคลากรเพิ่ม งาน part time 2557 ประจำร้าน


ร้านอาหารญี่ปุ่น คัตสึยะ (KATSUYA) รับสมัครงานบุคลากรเพิ่ม งาน part time 2557 ประจำร้าน งาน part time รายได้ดี เงินเดือนไม่ต่ำกว่า 10,000 บาท ยังไม่รวมสวัสดิการอื่นๆ อีก หากใครที่กำลังมองหางาน part time  ร้านอาหารญี่ปุ่น คัตสึยะ (Katsuya) สาขาแถวสยาม ในตำแหน่งพนักงานครัว-บริการ (Part Time รายเดือน) ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ นักเรียน-นักศึกษาสามารถทำเป็นรายได้ระหว่างเรียนได้ สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมด้านล่างค่ะ

0 ความคิดเห็น:

วันศุกร์ที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2557

รับสมัครพนักงาน Part time 2557 ประจำร้าน D'Oro ร้านกาแฟดิโอโร่ จำนวนมาก

รับพนักงาน PARTTIME 2557 ประจำร้านกาแฟดิโอโร่ 


บริษัท โกลเด้นครีม จำกัด กำลังต้องการบุคลกรเพิ่ม ประกาศเปิดรับสมัครงานตั้งแต่วุฒิม.3 ขึ้นไปทำงาน part time / full time ประจำร้านกาแฟดิโอโร่ D'Oro จำนวนมาก บริษัท โกลเด้นครีม จำกัด ประกอบธุรกิจร้านกาแฟสดและเบเกอรี่ชนิดต่าง ๆ กำลังขยายสาขาจำนวนมากทั้งในกรุงเทพฯ และปริมณฑล รับสมัครพนักงาน parttime  หลายอัตรา หากสนใจเข้ามาอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้

0 ความคิดเห็น:

วันพฤหัสบดีที่ 7 สิงหาคม พ.ศ. 2557

30 คำคมสอนวิธีการใช้ชีวิต

30 คำคมสอนวิธีการใช้ชีวิต อย่าล้อเล่นกับชีวิต เวลาผ่านไปเร็วมาก หากวันนี้เราปล่อยเวลาให้ผ่านไปโดยเปล่าประโยชน์ไม่มีหลักยึดอะไรเลย ชีวิตก็เปรียบเสมือนปุยนุ่นที่ล่องลอยไปในอากาศ วันนี้ทางเว็บมีคำคม คำสอนดีๆ มาเตือนสติให้ใช้ชีวิตอย่างมีคุณค่า 

0 ความคิดเห็น:

วันพุธที่ 6 สิงหาคม พ.ศ. 2557

สมัครทำงานพิเศษตอนเย็น หารายได้เสริม ระหว่างเรียน ทำงานเสริมนอกเวลางานประจำ คลิ๊กที่นี่


สมัครทำงานพิเศษตอนเย็น หารายได้เสริม ระหว่างเรียน ทำงานเสริมนอกเวลางานประจำ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีรายได้ไม่เพียงพอกับค่าใช้จ่าย และกำลังมองหางานพิเศษ งานเสริม อาชีพเสริม เพื่อเพิ่มรายได้ให้กับตนเองและครอบครัว วันนี้ทางเว็บไซด์ขอแนะนำงานคีย์ข้อมูล ทำง่าย รายได้ดี จ่ายรายวัน สนใจติดต่อสมัครงานได้ทุกวัน เวลา 8:30-17:30 น.

0 ความคิดเห็น:

วันอังคารที่ 5 สิงหาคม พ.ศ. 2557

รวบรวมแหล่งงานเสริมวันหยุด เป็นงานประเภทงานฝีมือ งานประดิษฐ์ งานพับ ปัก ถัก ทำที่บ้านรายได้ดีรวบรวมแหล่งงานเสริมวันหยุด เป็นงานประเภทงานฝีมือ งานประดิษฐ์ งานพับ ปัก ถัก ทำที่บ้านรายได้ดี ทางเว็บแนะนำงาน hand made สร้างสรรค์งานแปลกใหม่ รับงานมาทำที่บ้านได้ ท่านใดที่สนใจงานทําที่บ้าน ประเภทงานฝีมือ (งานพับกระดาษ, ปักครอสติส, ถักโครเชต์) เป็นงานพิเศษ ช่วยให้เรามีรายได้ขึ้นมาช่วงเวลาว่างมีงานให้ทำทั้งปี (ส่งอุปกรณ์ทาง EMS) ดูข้อมูลเพิ่มด้านล่างค่ะ

0 ความคิดเห็น:

วันจันทร์ที่ 4 สิงหาคม พ.ศ. 2557

True Coffee Shop หลายสาขา เปิดรับสมัครทำงานนอกเวลา งาน part time จำนวนมาก


อัพเดรทข่าวการรับสมัครงานประจำปี 2557 True Coffee Shop  หลายสาขา เปิดรับสมัครทำงานนอกเวลา งาน part time จำนวนมาก ต้องการหารายได้พิเศษ ทำงานประจำร้านกาแฟที่มีชื่อเสียง (ผลตอบแทนชั่วโมงละ 45 บาท) เปิดรับพนักงานชงกาแฟ และแนะนำสินค้าบริการภายในร้าน สำหรับนักศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่ แล้วต้องการหารายได้ระหว่างเรียน สามารถทำช่วงเปิดภาคเรียนได้โดยไม่กระทบเวลาเรียน สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมด้านล่างค่ะ

0 ความคิดเห็น:

วันอาทิตย์ที่ 3 สิงหาคม พ.ศ. 2557

งานแฮนด์เมด ถักดอกไม้ด้วยโครเชต์ ทำงานที่บ้าน งานของชำร่วย


งานแฮนด์เมด ถักดอกไม้ด้วยโครเชต์ ทำงานที่บ้าน งานของชำร่วย งานเย็บ ปัก ถัก ร้อย สามารถสร้างมูลค่า สร้างรายได้เสริม ทำงานเสริมระหว่างที่ยังเรียนอยู่ หาประสบการณ์จากการทำงานอยู่ที่บ้าน หากใครชื่นชอบงานประเภท งานประดิษฐ์ งานแฮนด์เมด ติดต่อขอรับงานกลับมาทำที่บ้านได้ มีให้เลือกทำหลายรูปแบบตามความชอบ และความถนัดของแต่ละบุคคล


0 ความคิดเห็น: