TOP NEWS

งานเสริมระหว่างเรียน รายได้เสริมระหว่างเรียน รายได้พิเศษระหว่างเรียน.

วันเสาร์ที่ 13 กันยายน พ.ศ. 2557

ธุรกิจแฟรนไซส์ "ไข่กระโหลก" คืนทุนภายใน 3 เดือน อยากมีอาชีพเสริมคลิ๊กที่นี่


'ไข่กระโหลก' สไตล์โมเดิร์น กับแฟรนไชส์ไอเดียคิดต่างธุรกิจแฟรนไซส์ "ไข่กระโหลก" คืนทุนภายใน 3 เดือน อยากมีอาชีพเสริมคลิ๊กที่นี่ วันนี้มีอาชีพดี ๆ เกี่ยวกับธุรกิจแฟรนไชส์ กับเรื่องไข่ ที่เป็นแนวคิดใหม่ เป็นการประยุกต์จากขนมครกญี่ปุ่น และข้าวไข่เจียวแบบไทย เข้าด้วยกัน ได้อย่างลงตัว การสร้างความแตกต่างทางไอเดียมักจะเกิดทางเลือกใหม่ๆ สร้างอาชีพเสริม และธุรกิจได้อย่างน่าประหลาดใจ เพิ่มทางเลือกสำหรับผู้บริโภค สไตล์วัยรุ่น แหละนี้ก็คือ "ไข่กระโหลก"

0 ความคิดเห็น:

วันศุกร์ที่ 12 กันยายน พ.ศ. 2557

รับทำงานที่บ้าน งานฝีมือ-ปักแผ่นเฟรม กล่องกระดาษทิชชู เป็นงานฝีมือที่สามารถสร้างมูลค่าเงินได้


รับทำงานที่บ้าน งานฝีมือ-ปักแผ่นเฟรม กล่องกระดาษทิชชู เป็นงานฝีมือที่สามารถสร้างมูลค่าเงินได้ งานฝีมือทำที่บ้าน ปักแผ่นเฟรม ถักโครเชต์ (ลายพื้นฐาน) รายได้ดี หารายได้เสริม งานพิเศษ ทำเป็นอาชีพเสริมหลังเลิกงานได้ ยินดีต้อนรับนิสิตนักศึกษาที่ต้องการหารายได้พิเศษ หลังเลิกเรียน งานง่ายๆทำตามแบบที่มีให้ เหมาะสำหรับบุคคลทั่วไป สนใจติดต่อที่นี่ได้

0 ความคิดเห็น:

วันพฤหัสบดีที่ 11 กันยายน พ.ศ. 2557

อาชีพที่สร้างรายได้ให้กับเรา ทำไอศกรีมแนวใหม่ idea ที่โดดเด่น เป็นอาชีพเสริม

'ICEDEA' ไอศกรีมสวยงามของคนช่างคิด สร้างอาชีพ สร้างรายได้
บราวนีย์หญ้า
    
อาชีพที่สร้างรายได้ให้กับเรา ทำไอศกรีมแนวใหม่ idea ที่โดดเด่น เป็นอาชีพเสริม แนะนำไอเดียการทำไอศกรีมกับร้าน ICEDEA ที่ไม่ใช่แค่ร้านขายไอศกรีม แต่เป็นร้านที่ขายงานดีไซน์ หรือไอเดียทางด้านอาหาร ลองศึกษาแนวความคิดต่างๆ เพื่อสร้างอาชีพเสริมให้กับตนเอง สามารถทำเป็นธุรกิจส่วนตัวที่ไม่เหมือนใคร สร้างความแตกต่าง รายได้ดี  เรามาอ่านรายละเอียดกับอาชีพอิสระแบบนี้กันเลยดีกว่า..


0 ความคิดเห็น:

วันพุธที่ 10 กันยายน พ.ศ. 2557

Sock Doll Handmade ตุ๊กตาถุงผ้างานฝีมือ รับผลิตเริ่มต้นคู่ละ 150-300 บาท

'ตุ๊กตาถุงเท้า' ผลงานจากหลังเลิกงานจำหน่ายทั้งในและต่างประเทศ อาชีพเสริม สร้างรายได้ดี

Sock Doll Handmade ตุ๊กตาถุงผ้างานฝีมือ รับผลิตเริ่มต้นคู่ละ 150-300 บาท ไม่ใช่เรื่องแปลกที่คนมีอาชีพหลัก รายได้ดี จะใช้เวลาว่างในการทำงานที่บ้าน งานอดิเรก สร้างอาชีพเสริม ทำงานระหว่างเรียนได้สำหรับนิสิต นักศึกษาที่ต้องมีรายได้เสริม เป็นงานฝีมือทำง่ายได้ที่บ้าน ลองมาดูกรณีตัวอย่างที่มีทั้งอาชีพหลักแล้วยังหันมาทำอาชีพเสริม เป็นธุรกิจขนาดย่อมได้อีกด้วย

0 ความคิดเห็น:

วันอังคารที่ 9 กันยายน พ.ศ. 2557

ขนมเบื้องแฟนสี หลากหลายสี หลายรสชาติ ทำเป็นอาชีพเสริม งานเสริมได้


ขนมเบื้องแนวแฟนซี แต่งหน้าขนมเบื้องเองได้ ไอเดียจุดต่างเรียกลูกค้า

ขนมเบื้องแฟนสี หลากหลายสี หลายรสชาติ ทำเป็นอาชีพเสริม งานเสริมได้ มีความเป็นสไตล์เอกลักษณ์ เป็นอาชีพเสริมที่สร้างรายได้อย่างมาก 

0 ความคิดเห็น:

วันจันทร์ที่ 8 กันยายน พ.ศ. 2557

อาชีพเสริมทุกวันนี้สร้างธุรกิจให้กับครอบครัว

'ไอติมโบราณแปะเฮง' กะทิสดในกะลา อีกอาชีพอิสระ สร้างรายได้
ไอศกรีมหอมๆ ในกะลามะพร้าว

อาชีพเสริมทุกวันนี้สร้างธุรกิจให้กับครอบครัว และจะช่วยให้ครอบครัวมีรายได้เพิ่มมากขึ้น ตามลำพังเงินเดือนประจำไม่สามารถทำให้มีรายได้เลี้ยงชีพได้อย่างเพียงพอ ยิ่งทุกวันนี้ค่าครองชีพสูง ต่างคนก็ต่างมองหาอาชีพเสริม เพื่อเพิ่มรายได้พิเศษ หากสนใจลองศึกษารายละเอียดข้างในได้

0 ความคิดเห็น:

วันอาทิตย์ที่ 7 กันยายน พ.ศ. 2557

อาชีพเสริม 2557 : ทำไอศกรีมกะทิสูตรไทยๆ หารายได้เสริมทำงานอิสระ เชิญอ่านข้อมูลได้ที่นี่


'ไอติมโบราณแปะเฮง' กะทิสดในกะลา อีกอาชีพอิสระ สร้างรายได้
ไอศกรีมหอมๆ ในกะลามะพร้าว

อาชีพเสริม 2557 : ทำไอศกรีมกะทิสูตรไทยๆ หารายได้เสริมทำงานอิสระ เชิญอ่านข้อมูลได้ที่นี่ เป็นอาชีพที่มีความเป็นอิสระมาก รายได้ดี มีความมั่นคง ไม่ฟิกเวลา มีผู้ทำรับทำอาชีพเสริม ขายไอศกรีม ประสบความสำเร็จมาก และเป็นที่นิยมรับประทาน

0 ความคิดเห็น: