TOP NEWS

งานเสริมระหว่างเรียน รายได้เสริมระหว่างเรียน รายได้พิเศษระหว่างเรียน.

วันเสาร์ที่ 30 สิงหาคม พ.ศ. 2557

จุดขายงานฝีมือที่กำลังเป็นที่นิยม และสร้างรายได้เสริมได้เป็นอย่างดี คือ งาน hand made กระเป๋าหนัง


จุดขายงานฝีมือที่กำลังเป็นที่นิยม และสร้างรายได้เสริมได้เป็นอย่างดี คือ งาน hand made กระเป๋าหนัง การใช้วัสดุที่เป็นธรรมชาติ วัสดุที่เหลือใช้ วัสดุที่หาง่าย นำมาดัดแปลงทำตามไอเดียของแต่ละบุคคล กระเป๋าหนัง เป็นงานขายฝีมือ อีกอย่างหนึ่ง นอกจากทำใช้เองแล้ว ยังสามารถทำเป็นอาชีพเสริม สร้าง รายได้เสริมทำที่บ้าน ได้ การทำกระเป๋าหนังเสริม นำมาขายในช่วงเย็น ช่วงกลางคืน ตามตลาดนัด เปิดท้ายขายของ สร้างรายได้เสริมได้เป็นอย่างดี อีกทางหนึ่ง และยังได้ประสบการณ์ที่ดีอีกด้วย


0 ความคิดเห็น:

วันศุกร์ที่ 29 สิงหาคม พ.ศ. 2557

ประดิษฐ์งานฝีมือ สร้างมูลค่าให้กับสินค้า หารายได้เสริมระหว่างเรียน ทำ"เค้กผ้าสักหลาด"


ประดิษฐ์งานฝีมือ สร้างมูลค่าให้กับสินค้า หารายได้เสริมระหว่างเรียน ทำ"เค้กผ้าสักหลาด" งานฝีมือธรรมดาแต่สามารถสร้างรายได้  งานฝีมือแบบง่ายเพิ่มรายได้แบบไม่ธรรมดา ฝึกทำงานจนยามว่าง ใช้เวลาให้เป็นประโยชน์ สำหรับท่านใดที่รายได้ไม่พอค่าใช้จ่าย และกำลังมองหา อาชีพเสริม งานเสริม งานพิเศษ ทำอยู่ที่บ้าน งานพิเศษหลังเลิกงาน รายได้ดี วันนี้ทางเว็บไซต์ได้หาข้อมูลดีๆมาแนะนำ งานฝีมือสร้างรายได้ “เค้กผ้าสักหลาด”

0 ความคิดเห็น:

วันพุธที่ 27 สิงหาคม พ.ศ. 2557

หางานทำ งานฝีมือ งานทำที่บ้าน สร้างรายได้เสริมรับทำของชำร่วย สอนวิธีพับเหรียญโปรยทาน


หางานทำ งานฝีมือ งานทำที่บ้าน สร้างรายได้เสริมรับทำของชำร่วย สอนวิธีพับเหรียญโปรยทาน หางานทําที่บ้าน งานฝีมือ วิธีพับเหรียญโปรยทาน งานของชําร่วยทําที่บ้าน  หางานทําที่บ้าน, งานฝีมือ, งานของชําร่วยทําที่บ้าน, รายได้เสริม, เป็นงานที่ทำไม่ยาก วัสดุหาง่าย ต้นทุนต่ำ ขายได้ตลอดเวลา เป็นที่ต้องการในตลาดอยู่แล้ว สามารถทำเป็นอาชีพเสริม ช่วยเพิ่มรายได้เป็นอย่างดี


0 ความคิดเห็น:

งานพิเศษ-รายได้พิเศษทำที่บ้าน สำหรับน้องๆ นิสิต-นักศึกษาที่กำลังหางานทำช่วงวันหยุด

ทุกครั้งที่มีวันหยุด ส่วนใหญ่นิสิต-นักศึกษา อยากมีรายได้พิเศษ บางคนรับทำงานพิเศษ ในช่วงปิดเทอม กับร้านอาหาร Macdonal, KFC,MK เป็นต้น แต่งานที่นี่ สร้างรายได้พิเศษ ให้กับน้องๆ ได้โดยไม่ต้องออกไปทำงานนอกบ้าน ไม่ต้องเสี่ยง ไม่ต้องกลับบ้าน/ที่พัก ดึกๆ กำหนดเวลาทำงานพิเศษ ที่บ้านได้ด้วยตัวเอง เป็นการรับไฟล์งาน คีย์ข้อมูล กับมาทำงานที่บ้าน ผ่านระบบเน็ตเวริ์ค มีพี่ๆ สอนงานให้ฟรี สนใจติดต่อมาด่วนนะค่ะ0 ความคิดเห็น:

ค้นหางานต่างๆ การทำงานเสริม ระหว่างเรียนปีนี้ สร้างรายได้เสริม แบบกำหนดเอง

งานเสริม ระหว่างเรียน
นักศึกษา สมัยนี้เริ่มที่จะหารายได้เสริม จากการทำงานเสริมระหว่างเรียน เพื่อแบ่งเบาภาระของครอบครัว และผู้ปกครอง หรือแม้แต่ส่งให้ตัวเองเรียนจนจบการศึกษา สามารถเลือกทำงานเสริม ระหว่างเรียน สร้างรายได้เสริม ง่ายๆ ผ่านทางอินเตอร์เน็ต รับงานแบบ part-time กลับไปทำที่บ้านได้ กำหนดเวลาการทำงานเองได้ หากคุณมีคุณสมบัติครบถ้วน และอยากที่จะมีรายได้เสริม เชิญดูรายละเอียดด้านในค่ะ

0 ความคิดเห็น:

วันอังคารที่ 26 สิงหาคม พ.ศ. 2557

งานประจำร้าน Audrey ทองหล่อ รับทำงาน part time ตำแหน่งพนักงานต้อนรับ [Hostess]


งานประจำร้าน Audrey ทองหล่อ รับทำงาน part time ตำแหน่งพนักงานต้อนรับ [Hostess] เปิดรับสมัคร งานทำระหว่างเรียน สำหรับคนที่ชอบงานบริการ ที่ร้าน Audrey ซ. ทองหล่อ 11 ทำหน้าที่เป็นพนักงานต้อนรับ ลูกค้า เเละนำลูกค้าไปนั่งที่โต๊ะที่จัดเตรียมเอาไว้ ทำงานระหว่างเวลา 17:00-22:00 น. หากใครที่สนใจทำ งาน part time ร้านอาหาร ติดต่อด่วนค่ะ


0 ความคิดเห็น:

วันจันทร์ที่ 25 สิงหาคม พ.ศ. 2557

ร้านนวดแผนไทย และสปา Massage D รับสมัครพนักงานจำนวนมาก รายได้ขั้นต่ำวันละ 400 บาท

 


ร้านนวดแผนไทย และสปา Massage D รับสมัครพนักงานจำนวนมาก รายได้ขั้นต่ำวันละ 400 บาท ทางร้านต้องการคนที่มีประสบการณ์สามารถนวดเท้าว นวดอโรมา ขัดผิวได้ หากสนใจติดต่อสมัครงานได้ทุกวัน รายได้ดีมาก มีชุดยูนิฟอร์มให้0 ความคิดเห็น:

วันอาทิตย์ที่ 24 สิงหาคม พ.ศ. 2557

Celebrity Bangkok สปาระดับ 5 ดาว รับสมัครทำงานหลายอัตรา

 

Celebrity Bangkok สปาระดับ 5 ดาว รับสมัครทำงานหลายอัตรา ใครสนใจหารายได้เสริมระหว่างเรียน ทำงานเสริม ระหว่างเรียน โอกาสดีๆสำหรับ นักศึกษา พริตตี้ สาวออฟฟิต ที่ต้องการทำงานหารายได้พิเศษ คุณสามารถเลือกวันเวลาทำงานเองได้ ไม่กระทบเวลาเรียนหรือเวลาทำงานประจำ 

0 ความคิดเห็น: