TOP NEWS

งานเสริมระหว่างเรียน รายได้เสริมระหว่างเรียน รายได้พิเศษระหว่างเรียน.

วันเสาร์ที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2557

ข่าวการรับสมัครงาน เอกชน รัฐวิสาหกิจ : การบินไทย [Thaiairways] รับสมัครนักศึกษาฝึกงาน ในปี 2557


ข่าวการรับสมัครงาน เอกชน รัฐวิสาหกิจ : การบินไทยรับสมัครนักศึกษาฝึกงาน ในปี 2557 ผู้สมัครที่อยู่ในกรุงเทพและปริมณฑลสามารถสมัครด้วยตนเองที่สำนักงานใหญ่ กำหนดหมดเขตยื่นเอกสารสัมภาษณ์เพื่อฝึกงาน  21 กรกฏาคม 2557 


0 ความคิดเห็น:

วันพฤหัสบดีที่ 5 มิถุนายน พ.ศ. 2557

เสริมสร้างประสบการณ์ ทำงานระหว่างเรียน นักศึกษาหารายได้เสริม ไม่กระทบการเรียน

เสริมประสบการณ์ ทำงานระหว่างเรียน
รับคนจำนวนมาก มาร่วมงานกับเรา นักศึกษาต้องการเสริมสร้างประสบการณ์ โดยการหางานทำระหว่างเรียน ส่วนพนักงานประจำ ข้าราชการ แม่บ้าน คนว่างงาน ที่ต้อกงการหารายได้เสริม ตอนเย็น หรือรับจ๊อบโดยนำไฟล์งานที่เตรียมไว้กลับไปทำงานที่บ้าน ช่วงเวลาว่างก็ได้ เป็นงานพิเศษ ที่ทำให้คุณมีรายได้เสริม นักศึกษาทำไม่กระทบการเรียน คนทำงาน ใช้เวลาว่างหารายได้เสริม ไม่กระทบกับการทำงานประจำ หากมีเวลาทำงานวันละ 2-3 ชม. แบบต่อเนื่อง เรามีเจ้าหน้าที่สอนเทคนิคการทำงานระหว่างเรียน ทำงานพิเศษนอกเวลา แบบง่ายๆ ใครๆ ก็ทำได้เพียงมีอินเตอร์เน็ต

0 ความคิดเห็น:

สอนวิธี การทำงาน ระหว่างเรียน อยากมีรายได้เสริม ช่วงวันหยุดเชิญคลิ๊ก

การทำงาน ระหว่างเรียน นิสิต นักศึกษา มีรายได้เสริม
เนื่องด้วย ในยุคปัจจุบัน ค่าใช้จ่ายในการเล่าเรียน และค่าครองชีพสูงมาก ทำให้นิสิต นักศึกษา ต้องหางานทำ ระหว่างเรียน หารายได้เสริม ระหว่างเรียน หาเงินเรียน หนังสือ ค่าเล่าเรียน ค่าเทอม งานเสริมระหว่างเรียน ช่วยเหลือตัวเองให้สามารถเรียนหนังสือ เพื่อแบ่งเบาภาระผู้ปกครอง ได้ง่ายๆ เพียงทำงานอยู่ที่บ้าน วันละ 2-3 ชม. รายได้ดี การทำงานระหว่างเรียน ไม่กระทบกับการเรียนสนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่
0 ความคิดเห็น:

ปี 2557-2558 นักศึกษา หางานระหว่างเรียน ทำงาน part time ช่วงเย็นๆ ที่บ้าน ไม่กระทบการเรียน

งานระหว่างเรียน
ถ้าพี่ๆ น้องๆ สนใจหางานระหว่างเรียน ทำในรูปแบบงาน part time ไม่กระทบกับการเรียน หรือไม่กระทบกับงานประจำ สามารถทำควบคู่กันได้ เพราะงานนี้ สามารถรับไฟล์งานกลับไปทำที่บ้าน สร้างรายได้เสริม-รายได้พิเศษ ให้กับคุณๆ ได้แบบต่อเนื่อง งานระหว่างเรียน ทำระยะสั้นๆ งาน part time ทำช่วงวันหยุด หรือตอนเย็นๆ ทุกวันที่บ้านได้ ไม่จำกัดเวลาทำงาน สนใจติดต่อมานะค่ะ เรามีเจ้าหน้าที่สอนงานให้ฟรี ก่อนรับงานระหว่างเรียน งาน part time กลับไปทำที่บ้าน

0 ความคิดเห็น:

เปลี่ยนจากการเล่นเกมส์ ออนไลน์ เอาเวลามาทำงานเสริม หารายได้พิเศษ ระหว่างเรียนดีกว่าไหม

งานเสริมรายได้ดี
ทุกวันนี้น้องๆ ใช้เวลากับการเล่นเกมส์ วันละเท่าไหร่ สูญเสียไปโดยเปล่าประโยชน์ พี่ขอแนะนำงานเสริม ออนไลน์ นั่งทำงานอยู่ที่บ้าน ทำให้น้องๆ มีรายได้เสริม ได้ ใช้เวลาท่องอินเตอร์เน็ตเช่นกัน เพียงแต่เปลี่ยนจากเล่นเกมส์ มาทำงานเสริม ระหว่างเรียน ซึ่งใช้เวลาเพียง 2-3 ชม. เท่านี้ก็ทำให้น้องๆ มีรายได้พิเศษ งานคีย์ข้อมูล ผ่านเน็ตงานง่ายๆ กำลังเป็นที่น่าสนใจในกลุ่มนิสิต นักศึกษา ที่อยากหารายได้พิเศษ ทำงานระหว่างเรียน มากที่สุดในช่วงนี้

0 ความคิดเห็น:

สอนวิธีหารายได้เสริม จากงานฝีมือ-สิ่งประดิษฐ์-แฮนด์เมด งานทำที่บ้านได้

สอนวิธีหารายได้เสริม 
สอนวิธีหารายได้เสริม จากงานฝีมือ-สิ่งประดิษฐ์-แฮนด์เมด งานทำที่บ้านได้ เมื่อเรามีเวลาว่างก็อย่าปล่อยให้มันเสียไปเปล่าๆ การทำโบว์ห่อของขวัญ นิยมทำเพื่อหารายได้เสริม ในช่วงเทศกาลต่างๆ เช่น วันปีใหม่, วันวาเลนไทน์, วันสำคัญๆ วันเกิด เป็นต้น สามารถรับจ้างห่อของขวัญ ก็เป็นวิธีหนึ่งที่สร้างรายได้เสริม ตามสไตล์ของคุณ

0 ความคิดเห็น:

รายได้เสริม งานฝีมือทำที่บ้านได้

รายได้เสริม งานฝีมือทำที่บ้านได้

DVD สอนงาน ริบบิ้นพวงมาลับ รับงานทำที่บ้าน ซื้อริบบิ้นที่ไหนก็ได้ รับไม่จำกัด

แบบ 7 แฉก พร้อมอุปกรณ์ ดาว 7 แฉก ที่ตัด 19" + ที่ตัดหาง 14 ซม. รับบิ้นสำหรับเรียน, ริ๊บบิ้นตัวจริงที่ทำเป็นตัวอย่าง, เข็ม, เชือกฟาง,เอกสารประกอบการเรียน การสอน


0 ความคิดเห็น:

News Job 2557: งานราชการ ข่าวรับสมัครงาน ลูกจ้างชั่วคราวประจำสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา [อ.ย.]


ข่าวรับสมัครงาน งานราชการ 2557: Job [FDA] สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา [อย.] เปิดรับสมัครบุคคลทั่วไป นักศึกษาที่ต้องการทำงานระหว่างเรียน หารายได้เสริมระหว่าง ทำงานเป็น ลูกจ้างชั่วคราว [สัญญาจ้าง] หากสนใจสมัครด้วยตนเอง ระหว่างวันอังคารที่ ๑๐ มิถุนายน ๒๕๕๗ ถึง วันอังคารที่ ๑๗ มิถุนายน ๒๕๕๗  

งานราชการ,งานเอกชน,งานทั่วไป,งานประจำ,งานชั่วครว คลิ๊ก

0 ความคิดเห็น:

หางานเสริม-พิเศษมาทำที่บ้าน รับทำถุงผ้าใส่ของชำร่วย งานฝีมือทำที่บ้าน ได้ต่อเนื่อง เงินดีมากๆ

หางานเสริม-พิเศษมาทำที่บ้าน รับทำของชำร่วยไปทำที่บ้าน งานฝีมือ  ถุงผ้าใส่ของชำร่วยสุดน่ารัก ทำได้ไม่ต้องเย็บ ถุงผ้าสำหรับใส่ของชำร่วยทั่วไปอาจจะต้องผ่านการตัดเย็บหลายขั้นตอนกว่าจะได้สักชิ้น ทำเอาเสียเวลาไปไม่น้อยเลย แถมอาจจะมีราคาแพงกว่าเมื่อเทียบกับถุงพลาสติกหรือแพ็กเกจแบบอื่น ๆ ดังนั้น ในวันนี้กระปุกเวดดิ้งก็เลยนำวิธีการประดิษฐ์ถุงผ้าใส่ของชำร่วย มาฝากกัน รับรองว่าจะต้องโดนใจเจ้าสาวอย่างแน่นอน เพราะนอกจากจะไม่ต้องเย็บให้เสียเวลาแล้ว ยังทำได้ง่าย และใช้เวลาน้อยอีกด้วย


0 ความคิดเห็น:

วันพุธที่ 4 มิถุนายน พ.ศ. 2557

หางานทำ งานราชการ ปี 2557 : เว็บนี้แนะนำงานจ. พิษณุโลก ประจำสำนักงานตรวจบัญชีสหกรณ์ที่ ๖ประจำสำนักงานตรวจบัญชีสหกรณ์ที่ ๖ จ.พิษณุโลก รับสมัครลูกจ้างทำงานราชการ ทำงานประจำ ด้านงานบัญชี ระหว่างวันจันทร์ที่ ๒ มิถุนายน ๒๕๕๗ ถึง วันศุกร์ที่ ๖ มิถุนายน ๒๕๕๗ ในวันและเวลาราชการ หรือหากต้องการดูรายละเอียดเพิ่มเติมคลิ๊ก http://region6.cad.go.th

งานประจำ,งานพาร์ทไทม์,งานพิเศษอื่นๆ 


0 ความคิดเห็น:

วันจันทร์ที่ 2 มิถุนายน พ.ศ. 2557

กลุ่มวัยทีน มองหางานเสริม ระหว่างเรียน ทำตอนเย็น ที่บ้าน ไม่กระทบเรียน-งาน

ทำงานเสริม ช่วงเย็น

ทุกวันนี้ใครๆ ก็อยากมีรายได้เสริม จากงานที่ทำอยู่ หรือแม้แต่นักศึกษา ก็มองหางานเสริม ระหว่าง เพราะว่ารายได้ไม่พอใช้จ่าย หากคุณเจอปัญหาอยากได้อะไร แล้วซื้อไม่ได้อย่างที่ตั้งใจไว้ เพราะรายได้ไม่พอ เราแนะนำงานเสริม ทำตอนเย็น ที่บ้าน สามารถทำงานในรูปแบบงานพาร์ทไทม์ได้ เป็นงานคีย์ข้อมูล ตามไฟล์งานที่เตรียมไว้ สามารถรับกลับไปทำที่บ้าน กำหนดเวลาทำงานได้ อิสระในการทำงาน ไม่มีใครบังคับ อยากมีรายได้มาก ก็ทำงานมากๆ และต่อเนื่อง คุณก็จะมีรายได้เสริม เพื่อเลี้ยงชีพ และแบ่งเบาภาระครอบครัวได้อีกด้วย


0 ความคิดเห็น:

ไอเดียเก๋ๆ กับการทำการ์ด ส.ค.ส หารายได้เสริม


ปีใหม่นี้อยากทำการ์ด ส.ค.ส อวยพรให้กับคนที่คุณรักนับถือ หรือ จะทำส่งร้านค้า เพื่อหา รายได้เสริม ในช่วงปลายปีกัน ถ้าคุณทำการ์ดคล่องแล้ว ทำในปริมาณเยอะๆ มีสีสัน น่ารักๆ ในกลุ่มวัยรุ่นจะชอบมาก ลองไปวางขายตามตลาดนัดก่อน รับรองมีเงินเข้ากระเป๋าชัวร์ มาหารายได้เสริม ในช่วงเทศกาลปีใหม่กันดีกว่า เรามีไอเดียเก๋ๆ มาแนะนำ ลองทำดูนะค่ะ

0 ความคิดเห็น:

เถ้าแก่น้อย รับคนทำงานประจำร้าน Tao Kae Noi-Part time สนใจติดต่อด่วนเถ้าแก่น้อยกรุ๊ป [Taokaenoi Group-Part time Job] งานที่ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ สวัดิการแบบเหมาจ่าย ถ้าต้องการหารายได้เสริม มีอาชีพดีๆ อาชีพเสริมที่น่าสนใจรายได้ดี กำลังเปิดรับพนักงานประจำร้าน เป็นงาน Part time นอกเวลา ถ้าสนใจรีบติดต่อสมัครงานด่วนรับเพียง 2 อัตราเท่านั้น

0 ความคิดเห็น:

วันอาทิตย์ที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2557

หาเงินเรียน: งานระหว่างเรียน ทำที่บ้านสร้างรายได้เสริม รายวันคลิ๊กถ้าสนใจ

งานระหว่างเรียน ปี 2557-2558
เมื่อใกล้จะเปิดเทอมแล้ว ผู้ปกครองต้องมีภาระค่าใช้จ่ายมากมาย วันนี้นักศึกษาสามารถหารายได้เสริม ช่วยแบ่งเบาภาระท่านได้ ด้วยการทำงานระหว่างเรียน ที่่บ้านไร้ความเสี่ยง ใช้อินเตอร์เน็ตช่วยให้สามารถทำงาน สร้างรายได้เสริม รายวันได้ สนใจคลิ๊ก
0 ความคิดเห็น:

หางานทำ [hangantam 2557] : รายได้เสริม รายวัน ทำงานระหว่างเรียน ประจำร้าน Hachiban Ramen


หางานทำ [hangantam 2557] : รายได้เสริม รายวัน ทำงานระหว่างเรียน ประจำร้าน Hachiban Ramen การทำงานระหว่างเรียน เป็นลักษณะรับทำงาน part time ทำงานด้วยเรียนไปด้วย วัตถุประสงค์เพื่อหารายได้เสริม หาค่าเล่าเรียน หาประสบการณ์ทำงาน หากสนใจติดต่อเพื่อสอบถามรายละเอียดก่อนนะค่ะ


0 ความคิดเห็น:

อาชีพเสริม งาน OTOP นิยมทำกันมากที่บ้าน หรือศูนย์วิชาชีพ "งานสานจากผักตบชวา"

อาชีพเสริม อื่นๆ
ในปัจจุบันการสร้างอาชีพเสริม ทำได้หลากหลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นการหารายได้เสริม จากการทำงานฝีมือ งานประดิษฐ์ หรือแม้แต่การทำงานออนไลน์ ผ่านทางอินเตอร์เน็ต ล้วนแล้วแต่เป็นงานที่ทำที่บ้านได้ และสร้างรายได้เสริม ได้เช่นกัน ยกตัวอย่างการสร้างอาชีพเสริม งานฝีมือ "งานสานผักตบชวา" ซึ่งเป็นงาน OTOP ที่เป็นอีกอาชีพหนึ่งสามารถสร้างรายได้เสริมได้ด้วยตนเอง
0 ความคิดเห็น: