TOP NEWS

งานเสริมระหว่างเรียน รายได้เสริมระหว่างเรียน รายได้พิเศษระหว่างเรียน.

วันเสาร์ที่ 15 มีนาคม พ.ศ. 2557

งานที่ไม่ต้องเดินทางออกไปทำนอกบ้าน รับงานทำระหว่างเรียน ทำที่บ้านได้ถ้ามีอินเตอร์เน็ต

งานระหว่างเรียน ช่วงเย็น
เทคโนโลยี่สมัยช่วยให้คุณทำงานสะดวก รวดเร็ว และง่ายขึ้น เพียงที่บ้านมีสัญญาณอินเตอร์เน็ต นิสิต นักศึกษา สามารถรับทำงานระหว่างเรียน ได้ผ่านระบบออนไลน์ เป็นการหารายได้เสริม ที่ใช้เวลาไม่มากนัก ใช้เวลาในการทำงานระหว่างเรียน ในช่วงวันหยุด เสาร์ อาทิตย์ ปิดภาคเรียน หรือตอนเย็นหลังเลิกเรียนก็ได้ หรือถ้าต้องการทำงานที่บริษัทฯ เรามีเน็ตให้ใช้ฟรี ถ้าสนใจหารายได้เสริม ระหว่างกำลังศึกษา ติดต่อมาได้ทุกวัน
0 ความคิดเห็น:

วันศุกร์ที่ 14 มีนาคม พ.ศ. 2557

ถ้านักศึกษาอยากทำงานเสริม ไม่ต้องรอให้ปิดเทอม ทำงานระหว่างเรียนช่วงเย็น หารายได้เสริมทำที่บ้าน

งานระหว่างเรียน ทำรายวัน
ถ้าอยากหารายได้เสริม ทำงานที่บ้าน เพิ่มรายได้พิเศษระหว่างปี นิสิต นักศึกษา คนไหนที่อยากมีงานทำระหว่างเรียน อยากทำงานควบคู่กับการเรียน โดยไม่มีผลกระทบ แต่กลับเพิ่มรายได้เสริม 2557 ได้อีกด้วย งานระหว่างเรียน จะช่วยให้น้องๆ สามารถเพิ่มประสบการณ์ในการทำงาน เพิ่มทักษะในการใช้คอมพิวเตอร์ วันละ 2-3 ชม. งานนี้เป็นงานระหว่างเรียนที่ทำที่บ้านได้ ผ่านระบบออนไลน์ สอนงานฟรี ถ้าสนใจติดต่อมาได้ทุกวัน

0 ความคิดเห็น:

วันพฤหัสบดีที่ 13 มีนาคม พ.ศ. 2557

งานพิเศษ-งานเสริม ระหว่างเรียน ทำงานหารายได้เสริม ช่วงปิดเทอม คลิ๊ก

งานเสริม ช่วงนี้
ทำงานช่วงระยะเวลาสั้นๆ เป็นงานเสริม ที่ทำได้ในช่วงระหว่างเรียน ไม่กระทบการเรียน เพื่อเพิ่มรายได้เสริม เป็นงานที่สามารถนั่งทำงานอยู่ที่บ้าน ผ่านคอมพิวเตอร์ วันละ 2-3 ชม. หากนิสิต นักศึกษา สนใจหางานเสริม ทำระหว่างเรียน ในช่วงเย็น หลังเลิกเรียน หรือช่วงปิดภาคเรียน สามารถติดต่อขอรับไฟล์งาน และรับการอบรมวิธีการทำงานเสริม ออนไลน์ กับเจ้าหน้าที่ก่อน ใช้เวลาไม่นาน สอนฟรี0 ความคิดเห็น:

วันพุธที่ 12 มีนาคม พ.ศ. 2557

ตำแหน่งงานว่าง "โรงแรมเซ็นจูรี่ พาร์ค" เปิดรับสมัครพนักงานหลายอัตรา

โรงแรมเซ็นจูรี่ พาร์ค รับสมัครพนักงานหลายอัตรา
Century Park Hotel Bangkok, a Four-Star city hotel, 24- storey and 380 well appointed Superior, Deluxe, Grand Deluxe rooms, Junior Suites and Executive Suites with a full range of international standard amenities. Located in the Victory Monument commercial and shopping area of Bangkok.
30 minutes distance by car to Suvarnabhumi international Airport, short walking distance to the Mass Transit System, and other major tourist attractions.


0 ความคิดเห็น:

Black Canyon (แบล็คแคนยอน) เปิดรับสมัครพนักงาน หลายอัตรา

หางานทำ
Black Canyon (แบล็คแคนยอน) เปิดรับสมัครพนักงาน หลายอัตรา

บริษัท แบล็คแคนยอน (ปท)จำกัด ประกอบธุรกิจร้านกาแฟ อาหาร และเบเกอรี่ ให้บริการทั้งในกรุงเทพ ต่างจังหวัด และประเทศสิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนิเซีย พม่า สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (ดูไบ) และกัมพูชา ปัจจุบันมีสาขากว่า 200 สาขาและกำลังขยายงานทั้งในประเทศและต่างประเทศ 0 ความคิดเห็น:

วันอังคารที่ 11 มีนาคม พ.ศ. 2557

วุฒิศักดิ์คลีนิก (Wuttisak Clinic) เปิดรับสมัครเจ้าหน้าที่ประจำสาขาหลายอัตรา

เปิดรับสมัครเจ้าหน้าที่ประจำสาขาหลายอัตรา ที่วุฒิศักดิ์คลีนิก

วุฒิศักดิ์คลินิก เป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจทางด้านความสวยความงามและผิวพรรณ โดยเปิดให้บริการครั้งแรกเมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2545 สาขางามวงศ์วาน โดยมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ในปัจจุบันบริษัทได้ประสบความสำเร็จในด้านการให้บริการ โดยได้รับความนิยมและไว้วางใจจากผู้ใช้บริการเป็นอย่างมาก มีการขยายสาขาถึง 100 สาขา ภายในระยะเวลา 10 ปี มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญกว่า 200 คน และมีพนักงานมากกว่า 3,500 คน ทั้งนี้ บริษัทฯ ยังมีความมุ่งมั่นที่จะขยายสาขาให้ครอบคลุมทั่วทั้งประเทศ เพื่อรองรับความต้องการด้านความงามและผิวพรรณอย่างครบถ้วน


0 ความคิดเห็น:

วันจันทร์ที่ 10 มีนาคม พ.ศ. 2557

หางานทำช่วงปิดภาคเรียน งานระหว่างเรียน คีย์ข้อมูลทำเป็นงานพาร์ทไทม์ที่บ้านได้

งานระหว่างเรียน ช่วงปิดภาคเรียน
นักศึกษาหลายคนมักจะหางานทำช่วงปิดเทอม ทำงานระหว่างเรียน ช่วงเวลาว่าง หารายได้เสริม หลังเลิกเรียน เพราะอยากช่วยแบ่งเบาภาระผู้ปกครอง วันนี้ทางบริษัทฯ มีงานคีย์ข้อมูลทำงานผ่านระบบออนไลน์มาแนะนำให้นักศึกษาสามารถหารายได้เสริม ระหว่างเรียน โดยไม่กระทบกับการเรียน เป็นงานระหว่างเรียน ที่สามารถรับไฟล์งานกลับไปทำที่บ้านได้ สอนฟร0 ความคิดเห็น:

วันอาทิตย์ที่ 9 มีนาคม พ.ศ. 2557

ช่วงเวลาปิดเทอม เป็นเวลาที่เหมาะที่สุดที่จะหารายได้เสริม ทำงานเสริม งานระหว่างเรียน คลิ๊ก

งานระหว่างเรียน ช่วงปิดภาคเรียน
นิสิต นักศึกษา ส่วนใหญ่มักจะหางานเสริม ทำช่วงปิดเทอม เพื่อหารายได้เสริม การทำงานระหว่างเรียน ที่ไม่มีผลกระทบกับการเรียน มักจะเลือกทำงานเวลาว่าง วันหยุด เสาร์ อาทิตย์ ช่วงปิดภาคเรียน งานระหว่างเรียน ทำควบคู่กับการเรียนได้ เพราะใช้อินเตอร์เน็ต เป็นเครื่องมือช่วยให้การทำงานได้รวดเร็วขึ้นแต่ใช้เวลาน้อย สามารถเข้ามารับไฟล์งานเสริม กลับไปทำที่บ้าน เพื่อเพิ่มรายได้เสริม ช่วยทางบ้านได้ทุกวัน
0 ความคิดเห็น: