TOP NEWS

งานเสริมระหว่างเรียน รายได้เสริมระหว่างเรียน รายได้พิเศษระหว่างเรียน.

วันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559

รับเย็บเสื้อผ้าโหล งานฝีมือ งานเสริมหลังเวลางาน


รับเย็บเสื้อผ้าโหล งานฝีมือ งานเสริมหลังเวลางาน  ราคาโหลละ 50-60 บาท ร้านพีพี การ์เม้นท์ มีงานให้ทำทั้งปี รับสมัครช่างเย็บผ้าจำนวนมาก งานดีเงินดี  สามารถรับทำเป็นงานเสริมงานทำที่บ้าน ทำเป็นอาชีพเสริมก็ได้ เพื่อหารายได้เสริม ทางเรามีงานให้ทั้งปี เหมาะสำหรับผู้คนทั่วไป ที่กำลังมองหารายได้เพิ่ม


0 ความคิดเห็น:

วันศุกร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559

Call Center รับสมัครพนักงานประจำ สังกัดบริษัท ACC หลายอัตรา


Call Center รับสมัครพนักงานประจำ สังกัดบริษัท ACC หลายอัตรา ถ้าสนใจงานต้องโทรติดต่อสอบถามก่อนเพราะเปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2559 อาจจะปิดรับสมัครแล้ว จะได้ไม่เสียเวลา แอดมินเป็นเพียงผู้นำสื่อสารการรับสมัครงานมาช่วยประชาสัมพันธ์เท่านั้น ขอขอบคุณข้อมูลจาก www.jobbkk.com 

0 ความคิดเห็น:

หางานทำ : งานเสริมฝีมือ งานร้อยลูกปัด หารายได้เสริม ทำงานที่บ้าน รายได้ดี

หางานทำ : งานเสริมฝีมือ งานร้อยลูกปัด หารายได้เสริม ทำงานที่บ้าน รายได้ดี อยากหารายได้พิเศษ งานเสริม ปัก ถัก ร้อย งานทำที่บ้าน ค่าแรง ตามความยากง่าย ของชิ้นงาน และ งานจะเปลี่ยนแบบไปเรื่อย ๆ ไม่แน่นอน ตามกระแสแฟชั่น ค่าแรง จะให้ตั้งแต่ 350-700 บาทขึ้นไปแล้วแต่แบบ และ ช่วงงาน งาน จะมีตลอด และ ไม่มีกำหนดส่ง0 ความคิดเห็น:

ช่องทางหารายได้เสริมสำหรับบุคคลทั่วไป


ช่องทางหารายได้เสริมสำหรับบุคคลทั่วไป เมื่อเศรษฐกิจไม่ดีการจับจ่ายใช้สอยก็ต้องระมัดระวังและประหยัดมากขึ้น หลายๆ คนที่ทำงานประจำก็มองหางานเสริม เพื่อเพิ่มรายได้พิเศษให้กับครอบครัว เพราะลำพังเงินเดือนเพียงช่องทางเดียวก็ไม่พอเลี้ยงชีพ วันนี้ทางบริษัท แนะนำวิธีการทำงานง่ายๆ ผ่านอินเตอร์เน็ต นั่งทำงานเสริมที่บ้านช่วงว่างๆ หากสนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่นี่ทุกวัน

0 ความคิดเห็น:

งาน เสริม หาเงินทางเน็ต ยามว่าง รับคีย์ข้อมูล part time งานสร้างรายได้เสริม

part time คีย์ข้อมูลผ่านเน็ต
งาน เสริม หาเงินทางเน็ต ยามว่าง รับคีย์ข้อมูล part time งานสร้าง รายได้เสริม


ทำงาน เสริม กับมืออาชีพ ไม่ต้องกลัวถูกหลอก เป็นงาน คีย์ข้อมูล หาเงินทางเน็ต เพิ่ม รายได้เสริม ให้กับทุก อาชีพ รับทำงาน part time เสาร์ อาทิตย์ หรือ ช่วงวันหยุด ปิดภาคเรียน กำหนดเวลา ทำงานเองได้ ไม่จำกัดเวลาทำงาน เพราะรายได้ ขึ้นอยู่กับปริมาณงานที่ทำ ถ้าทำงานมากก็ได้รับผลตอบแทนสูง หากคุณสนใจ รับคีย์ข้อมูล part time วันละ 2-3 ชม. เพื่อเพิ่ม รายได้เสริม ระหว่างเรียน นอกเวลางานประจำ ติดต่อมาหาเราได้ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุดราชการ

0 ความคิดเห็น:

วันพฤหัสบดีที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559

Web หางานเสริม แนะนำงานพิเศษ งานออนไลน์ รายได้ดี ไม่ต้องมีประสบการณ์ก็ทำได้

Web หางานเสริม แนะนำงานพิเศษ งานออนไลน์ รายได้ดี ไม่ต้องมีประสบการณ์ก็ทำได้ ไม่จำกัดวุฒิ เพียงมีความรับผิดชอบ ตั้งใจทำงานอย่างต่อเนื่อง ที่นี่มีวิธีการทำงานที่หลากหลาย ทันสมัย อินเทรนสุดๆ สมัครงานได้ทุกวัน งานเสริม งานพิเศษ รับไฟล์งานไปทำต่อที่บ้านได้


2 ความคิดเห็น:

วันพุธที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559

งานโดนใจวัยทีน ทำที่บ้าน งานระหว่างเรียน น่าสนใจมาก


วัยทีนหางานระหว่างเรียน
สวัสดีค่ะ มีข่าวใหม่มาอัพเดรท สำหรับน้องๆ วัยทีน นักศึกษา หรือท่านใดที่สนใจงานระหว่างเรียน งานพิเศษระหว่างเรียน ทำที่บ้าน part-time คีย์ข้อมูล รายได้ดี CLICK!!! ซึ่งทางทีมงานมีวิธีสอนงานให้ฟรี ช่วยบอกต่อกันนะค่ะ ใครสนใจหารายได้เสริมตอนเย็น สามารถรับงานกลับไปทำที่บ้านได้ ไม่ต้องมีประสบการณ์ ใช้เวลาทำงานที่บ้าน 2-3 ชม. ผ่านทางเน็ต สนใจหารายได้พิเศษตอนเย็น คลิ๊กดูได้ที่นี่
0 ความคิดเห็น:

สมัครทำงานเสริม อาชีพเสริมค้นหาแหล่งงานทำที่บ้าน ไม่จำกัดวุฒิ ไม่จำกัดจำนวน


สมัครทำงานเสริม อาชีพเสริมค้นหาแหล่งงานทำที่บ้าน ไม่จำกัดวุฒิ ไม่จำกัดจำนวน นักศึกษา หรือพนักงานประจำที่ต้องการหารายได้เสริม และกำลังมองหางานเสริมทำต่อที่บ้าน ใช้อินเตอร์เน็ต การทำงานใช้วิธีคีย์ข้อมูล นั่งทำงานอยู่หน้าคอมพิวเตอร์ ใช้เวลาทำงานเพียงวันละ 2-3 ชั่วโมงเป็นอย่างน้อย

0 ความคิดเห็น:

มาลองฝึกทำงานฝีมือ ประดิษฐ์โคมไฟแก้ว ประดับ้าน ร้านค้ากัน


มาลองฝึกทำงานฝีมือ ประดิษฐ์โคมไฟแก้ว ประดับ้าน ร้านค้ากัน ถ้าอยากมีรายได้เสริม หรือทำเป็นอาชีพเสริม วันนี้เรามาทำงานฝีมือกัน ทำโคมไฟแก้ว ประดับก้อนกรวดแก้ว สีสวย งานทำที่บ้าน ทำเป็น อาชีพเสริม ทําที่บ้าน หลังเลิกงานได้ การทำง่ายๆ ออกแบบเองได้เลย เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ฟังดูเหมือนจะไม่ง่ายสะแล้ว งั้นเรามาลงมือทำกันเลย


0 ความคิดเห็น:

วันอังคารที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559

ค้นหางานทำ ประจำปี 2559 รายได้เสริมออนไลน์ ทำที่บ้านค้นหางานทำ ประจำปี 2559 รายได้เสริมออนไลน์ ทำที่บ้าน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการทำงานเสริม-งานพิเศษ ได้แก่ นิสิต นักศึกษา ข้าราชการ พนักงานบริษัท ที่มีเวลาว่างทำงานนอกเวลา หลังเลิกเรียน หลังเลิกงานวันละไม่กี่ชั่วโมง สามารถรับไฟล์งานทำที่บ้านได้ มีงานทำตลอด

0 ความคิดเห็น:

วันจันทร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559

การเพ้นท์เล็บ เป็นงานศิลปะอย่างหนึ่ง ที่ทำให้คนมีอาชีพ และสร้างรายได้เสริม อย่างอิสระ

อาชีพเพ้นท์เล็บ
อาชีพเพ้นท์เล็บ หรือ nail art เป็นอาชีพขายฝีมือที่ไม่ต้องลงทุนมากและตลาดยังต้องการอีกเยอะ สามารถทำเป็นอาชีพเสริมได้สบาย เพราะเป็นอาชีพอิสระจริง ๆ การ ประกอบอาชีพนี้ผูกขาดกับลูกค้าเพียงอย่างเดียวเท่านั้น จะเพ้นท์เล็บขายจะทำเวลาไหนก็ได้ ถ้าไม่ต้องการเพ้นท์เล็บจริง เพ้นท์เล็บปลอมขายก็ได้อยู่ ทำรอไว้ไม่ต้องรอลูกค้า หรือหาเวลาว่างหลังเลิกงานไปเปิดแผงรับเพ้นท์เล็บก็ดูดี ไม่กระทบงานหลัก
0 ความคิดเห็น:

ช่องทางหารายได้เสริม 7 อาชีพทำงานเสริม หารายได้ที่บ้าน
ช่องทางหารายได้เสริม 7 อาชีพทำงานเสริม หารายได้ที่บ้าน เพราะปัจจุบันเมื่อข้าวยากหมากแพง ลำพังเงินเดือนไม่สามารถเลี้ยงชีพได้ถึงสิ้นเดือน ดังนั้น การทำงานเพิ่มจึงไม่ใช่เรื่องแปลก งานเสริม ที่ใครๆ ก็ทำกัน เพราะยังไง การทำเงินหลายทาง ก็ดีกว่า การทำเงินได้ทางเดียว

0 ความคิดเห็น:

รอบรู้เรื่องสมุนไพรควบคุมระดับน้ำตาล สำหรับผู้ที่ป่วยเป็นโรคเบาหวาน


รอบรู้เรื่องสมุนไพรควบคุมระดับน้ำตาล สำหรับผู้ที่ป่วยเป็นโรคเบาหวาน ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณข้อมูลดีๆ จากกระปุกดอทคอม และหมอชาวบ้านที่มาให้ความรู้และข้อมูลดีๆ สำหรับเผยแพร่ได้บุญกุศล เพื่อแชร์ข้อมูลให้กับผู้ที่เป็นโรคเบาหวาน ผู้ที่เป็นโรคนี้จะต้องรักษาระดับน้ำตาลไม่ให้สูงเกินไป เพราะจะทำให้เกิดโรคแทรกซ้อน ได้แก่ ความดันโลหิตสูง เบาหวานขึ้นตา เป็นต้น หากต้องการลดระดับน้ำตาลในเลือดด้วยวิธีพื้นบ้าน โดยวิธีการรับประทานสมุนไพรที่จะแนะนำดังต่อไปนี้ มีทั้งหมด 15 ชนิด ลองทำดูนะค่ะ


0 ความคิดเห็น:

วันอาทิตย์ที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559

รับสมัครงานทำที่บ้าน งานเสริม -part time job "รายได้เสริมระหว่างเรียนทำเวลาเลิกเรียนได้"

รับสมัครงานทำที่บ้าน งานเสริม -part time job "รายได้เสริมระหว่างเรียนทำเวลาเลิกเรียนได้" ถ้าน้องๆ มองหางานพิเศษทำช่วงปิดเทอม หรือต้องการมีรายได้เสริมเพื่อแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายทางบ้าน สมัครได้ที่นี่ทุกวัน เปิดรับสมัครจนกว่าจะเต็ม ตอนนี้หากไม่สะดวกทำงานเต็มเวลา ก็สามารถเลือกทำงานแบบชั่วคราวระยะสั้นๆ ได้


0 ความคิดเห็น:

ผ้าลายขิด ทำเป็นอาชีพเสริม รายได้เสริมสำหรับกลุ่มแม่บ้าน งานปี 2559

ผ้าลายขิด กลุ่มไทกูยหรือส่วย เขมร ผ้าลายขิดในภาคอีสาน นอกจากทอในกลุ่มภูไทหรือผู้ไทยและไทลาวอื่น ๆ แล้ว ยังทอในกลุ่มไทกูยหรือส่วย เขมร ในบริเวณภาคอีสานตอนล่างด้วยเช่นกัน โดยทอทั้งหมอนขิด ขิดหัวซิ่น ขิดตีนซิ่น สไบลายขิด และที่น่าสนใจคือ ผ้าขาวม้าไหมเชิงขิด มีลักษณะการทอที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะกลุ่ม คือนิยมใช้เส้นไหมทอมากกว่าการใช้เส้นฝ้ายทอเหมือนกลุ่มอื่นๆ
ปัจจุบันยังคงมีการทอผ้าขาวม้าเชิงขิด ในกลุ่มวัฒนธรรมไทกูยหรือส่วย เขมร ที่อยู่จังหวัดสุรินทร์ จังหวัดศรีสระเกษ และจังหวัดบุรีรัมย์


0 ความคิดเห็น: