TOP NEWS

งานเสริมระหว่างเรียน รายได้เสริมระหว่างเรียน รายได้พิเศษระหว่างเรียน.

วันเสาร์ที่ 30 มกราคม พ.ศ. 2559

งานพิเศษรับสมัครคีย์ข้อมูลเพิ่มอีกหลายอัตรา รับไฟล์งานกลับไปทำที่บ้าน เพราะต้องการมีรายได้เสริมเพิ่มเติม


งานพิเศษรับสมัครคีย์ข้อมูลเพิ่มอีกหลายอัตรา รับไฟล์งานกลับไปทำที่บ้านเพราะต้องการมีรายได้เสริมเพิ่มเติม ใช้เวลาในการทำงานวันละประมาณ 2-3 ชั่วโมง เลือกช่วงเวลาได้ตามความเหมาะสม นักศึกษาก็ทำได้ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ พนักงานบริษัทก็เลือกทำงานเสริมหลังเลิกงาน 


0 ความคิดเห็น:

วันศุกร์ที่ 29 มกราคม พ.ศ. 2559

ุสถานที่ท่องเที่ยวชิลๆ ไปเช้าเย็นกลับได้อย่างสบาย


สถานที่ท่องเที่ยวชิลๆ ไปเช้าเย็นกลับได้อย่างสบาย เดินทางง่าย สะดวก ไม่ไกลจากกรุงเทพมากนัก แนะนำ 10 สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ โพสภาพชิคๆ ลง Intragram, facebook, line อวยเพื่อนๆ ให้อิจฉาเล่น ลองไปสัมผัสบรรยากาศแหล่งพักผ่อนในประเทศไทยที่ไม่แพ้ชาติใดในโลกใบนี้ (เว็บไซด์งานเสริม)


0 ความคิดเห็น:

วันพฤหัสบดีที่ 28 มกราคม พ.ศ. 2559

งานทำด้วยมือ งานฝีมือทำกระเป๋าจากกระดาษห่อของขวัญ (งาน Handmade)        
งานทำด้วยมือ งานฝีมือทำกระเป๋าจากกระดาษห่อของขวัญ (งาน Handmade) แอดมินเห็นแล้วว่าวิธีการประดิษฐ์กระเป๋าง่ายมากๆ จึงนำมาบอกต่อ สามารถสร้างเป็นอาชีพเสริม หารายได้เสริม ทำงานในช่วงวันหยุด ผลิตกระเป๋าใบเก๋ๆ ออกจำหน่ายตามตลาดนัด เว็บไซด์ หรือฝากขายตามร้านกิ๊บช๊อปก็สามารถทำได้ งานเสริมอาชีพสร้างสรรค์

0 ความคิดเห็น:

ข่าวการรับสมัครพนักงานประจำ Eat Am Are จำนวน 10 อัตรา


ข่าวการรับสมัครพนักงานประจำ Eat Am Are จำนวน 10 อัตรา ตำแหน่งที่เปิดรับสมัคร คือ ผู้จัดการร้านอาหาร และผู้ช่วยผู้จัดการร้าน หากใครกำลังมองหางานทำ ต้องการสมัครงาน โทรสอบถามรายละเอียดได้โดยตรง ทั้งนี้ แอดมินขอขอบคุณข้อมูลการรับสมัครงานจาก www.jobbkk.com ลงวันที่ 14 มกราคม 2559

0 ความคิดเห็น:

อัพเดรทงานเสริม งานทำที่บ้าน ถ้าวันนี้เงินไม่พอใช้ ต้องการมีรายได้เสริมอย่างรอช้าเข้ามาสมัครที่นี่อัพเดรทงานเสริม งานทำที่บ้าน ถ้าวันนี้เงินไม่พอใช้ ต้องการมีรายได้เสริมอย่างรอช้าเข้ามาสมัครที่นี่ ยุคนี้หาเงินไว้มากๆ แหละดีกว่า มีเวลาว่างมารับงานเสริมกลับไปทำที่บ้าน ทำงานอย่างอิสระวันละ 2-3 ชั่วโมงไม่มีใครบังคับ เพราะหากเราต้องการมีรายได้เสริมเยอะ เราต้องทำงานเยอะๆ


0 ความคิดเห็น:

วันพุธที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2559

MK เปิดรับสมัครพนักงานประจำ ฝ่ายทรัพยากรมนุษย์

MK เปิดรับสมัครพนักงานประจำ ฝ่ายทรัพยากรมนุษย์ ตำแหน่งผู้จัดการแผนกทวิภาคี หากใครมีประสบการณ์ คุณสมบัติครบตามที่ประกาศ ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ก่อนเข้าไปสมัครงาน ทางแอดมินเป็นเพียงนำข้อมูลมาช่วยประชาสัมพันธ์เท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องแต่อย่างใด (งานเสริม) 


0 ความคิดเห็น:

25 นวัตกรรมใหม่ๆ ที่นักประดิษฐ์ทั้งหลายต้องทึ่ง กับไอเดียสุดเก๋ใช้งานได้จริง25 นวัตกรรมใหม่ๆ ที่นักประดิษฐ์ทั้งหลายต้องทึ่ง กับไอเดียสุดเก๋ใช้งานได้จริง สิ่งประดิษฐ์ และนวัตกรรมใหม่ๆ มักจะมาพร้อมกับการเปลี่ยนโลก และชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น สิ่งประดิษฐ์สุดเจ๋งเหมาะมากในยุคปัจจุบัน ทำอะไรง่ายขึ้น สะดวกสบายขึ้น ขอขอบคุณข้อมูลจาก http://tech.mthai.com/


0 ความคิดเห็น:

วันอังคารที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2559

งานฝีมือจากผ้าใยบัว งานประดิษฐ์กุหลาบเป็นงานเสริมทำที่บ้านได้
งานฝีมือจากผ้าใยบัว งานประดิษฐ์กุหลาบเป็นงานเสริมทำที่บ้านได้  อยากรับงานเพิ่มเพื่อหารายได้พิเศษ งานที่จะแนะนำในวันนี้คือ งานฝีมือจากผ้า (ดอกกุหลาบจากผ้าใยบัว) งานเสริมทําที่บ้าน  รายได้เสริม ไม่มีกำหนดส่งงานมีงานให้ทำต่อเนื่อง ไม่มีการกำหนดส่ง สามารถทำเวลาไหนก็ได้ ทางเรามีอุปกรณ์ให้ ไม่ต้องซื้อเอง สามารถทำได้ทุกจังหวัด ไม่มีค่าใช่จ่ายเพิ่มเติม นอกจากค่ามัดจำ


0 ความคิดเห็น:

สถิตินักศึกษาจบใหม่ตกงานเพียบ วันนี้ไม่ต้องรอทำงานประจำ รับทำงานเสริม อาชีพเสริมก็มีเงินได้


สถิตินักศึกษาจบใหม่ตกงานเพียบ วันนี้ไม่ต้องรอทำงานประจำ รับทำงานเสริม อาชีพเสริมก็มีเงินได้ วันนี้ถ้าไม่เลือกงาน อยากมีรายได้เสริมระหว่างรองานทำที่บ้านได้ สมัครงานที่นี่มีเจ้าหน้าที่สอนเทคนิคและวิธีการทำงานให้ ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ ไม่ต้องจบสูงๆ ก็ทำงานนี้ได้

0 ความคิดเห็น:

วันจันทร์ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2559

นักศึกษาอยากช่วยครอบครัว ด้วยการหา รายได้พิเศษ ทำงานระหว่างเรียน งาน SAT. & SUN

เพิ่มคำอธิบายภาพ
นักศึกษาอยากช่วยครอบครัว ด้วยการ หารายได้พิเศษ ทำงานระหว่างเรียน ในช่วงวันหยุด SAT. & SUN. หลังเลิกเรียน ช่วงเย็น ทำงานที่บ้าน ผ่าน internet เราสอนวิธีหา รายได้พิเศษ บนอินเตอร์เน็ต งานระหว่างเรียน เพิ่มรายได้พิเศษ มีเงินใช้ระหว่างเรียน ไม่จำกัดเวลาทำงาน เพียงคุณใช้คอมพิวเตอร์พื้นฐานได้ รับผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป มีความรับผิดชอบ สามารถทำงานตามที่รับมอบหมายได้อย่างต่อเนื่อง0 ความคิดเห็น:

วันอาทิตย์ที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2559

ตัวอย่างอาหารสำหรับผู้ป่วยที่เป็นโรคเบาหวาน

    อาหารสําหรับคนเป็นเบาหวาน

     ตัวอย่างอาหารสำหรับผู้ป่วยที่เป็นโรคเบาหวาน วันนี้แอดมินขอนำข้อมูลดีๆ มีประโยชน์จากเว็บไซด์ kapook.com มาแชร์เพื่อเป็นอานิสงค์ ขอให้ผู้ป่วยที่เป็นโรคเบาหวานอาการดีขึ้นเพราะรับประทานอาหารอย่างเหมาะสมด้วยการคำนวณแคลอรีมาให้แล้ว

0 ความคิดเห็น:

การหารายได้พิเศษ บนเว็บไซด์ ทางอินเตอร์เน็ต ทำได้แล้ววันนี้


การหารายได้พิเศษ บนเว็บไซด์ ทางอินเตอร์เน็ต ทำได้แล้ววันนี้ วิธีการทำงานเสริมที่บ้านแบบไม่ยุ่งยากซับซ้อน ใครๆ ก็สามารถทำได้ เพียงใช้เวลาเรียนรู้เทคนิคและขั้นตอนการทำงานเสริมระยะเวลาสั้นๆ 2-3 ชั่วโมงเท่านั้น ไม่มีประสบการณ์ก็สามารถหารายได้พิเศษ ทำงานเลือกเวลาได้อย่างอิสระ สนใจสมัครงานได้ทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ


0 ความคิดเห็น: