TOP NEWS

งานเสริมระหว่างเรียน รายได้เสริมระหว่างเรียน รายได้พิเศษระหว่างเรียน.

วันอาทิตย์ที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2557

ข่าวด่วน ประกาศรับพนักงานขายประจำร้าน Farm Design จำนวนมาก

งานพิเศษ-งานเสริม ณ ร้านเบเกอรี่ Farm Design เปิดรับสมัครพนักงาน part time จำนวนมาก[50+Tip]

งานพิเศษ-งานเสริม ณ ร้านเบเกอรี่ Farm Design เปิดรับสมัครพนักงาน part time จำนวนมาก[50+Tip]

รับสมัคร พนักงานขายเบเกอรี่ (Part-time) ร้านฟาร์มดีไซน์ สาขา แฟชั่นไอส์แลนด์ ชั่วโมงละ 50 บาทโดยทำหน้าที่แนะนำเบเกอรี่ เครื่องดื่ม และโปรโมชั่นต่างๆของร้านให้แก่ลูกค้า หากท่านใดสนใจ งานพิเศษ-งานเสริม ทำ part time ติดต่อเจ้าหน้าที่เพิ่มเติมได้เลยค่ะระดับเงินเดือน : 37.50 – 50 บาท/ชั่วโมง + ทิปรวม
ลักษณะการทำงาน :
 • แนะนำเบเกอรี่ เครื่องดื่ม และโปรโมชั่นต่างๆ ของร้าน
 • รับรายการเบเกอรี่ เครื่องดื่ม และเสิร์ฟให้แก่ลูกค้า
 • ผลิตและจำหน่ายเครื่องดื่มตามสูตรของร้านฟาร์มดีไซน์
 • ปฏิบัติงานอื่นๆ ตามที่ผู้บังคับบัญชามอบหมาย
คุณสมบัติผู้สมัคร :
 • 1. เพศชาย / หญิง อายุ 18 – 25 ปี
 • 2. วุฒิการศึกษา ม.3 ขึ้นไป ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์
 • 3. บุคลิกภาพและมนุษยสัมพันธ์ดี ยิ้มแย้มแจ่มใส
 • 4. มีใจรักงานบริการหน้าร้าน กระตือรือร้นที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ และเรียนรู้งานได้เร็ว
 • 5. พักอาศัยอยู่ใกล้หรือเดินทางไปปฏิบัติงานที่ร้านฟาร์มดีไซน์ สาขา แฟชั่นไอส์แลนด์ สะดวก
เขตพื้นที่ปฏิบัติงาน : คันนายาว

จังหวัดที่ปฏิบัติงาน : กรุงเทพมหานคร
สถานที่ปฏิบัติงาน
 • ร้านฟาร์มดีไซน์ (Farm Design) สาขา แฟชั่นไอส์แลนด์ ชั้น B (ถ.รามอินทรา แขวงคันนายาว เขตคันนายาว กรุงเทพมหานคร)
วิธีรับสมัคร :
 • โทรสอบถาม นัดสัมภาษณ์ 02-659-2209
 • สมัครงานด้วยตัวเองได้ที่ ร้านฟาร์มดีไซน์ (Farm Design) สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์ ชั้น B หรือสอบถามเพิ่มเติม โทร 02-659-2209, 084-612-7595 (คุณภูวิศร) (วันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 08.30น.-16.30น.)
ติดต่อ – สอบถาม :
บริษัท เอส คอมพานี (1933) จำกัด
999 ถนนสามเสน แขวงถนนนครไชยศรี เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร 10300
โทรศัพท์ 02-659-2209 โทรสาร : 02-669-4278
เว็บไซต์ :http://xn--72c2afaida9a2b3cl5c3cgzt7pj8km0i.blogspot.com/

ร้านชีสเค้กที่ส่งตรงมาจากฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น เมนูเด่นของที่นี่คือ ชีสเค้ก
สำหรับใครที่รักในรสชาติหอมหวนชวมชิมของชีสเค้ก เพราะร้านนี้นอกจากจะมีชีกเค้กหลากหลายให้เลือกรับประทานกันแล้ว ยังเป็นร้านเบเกอรี่ที่มีต้นตำรับมาจากเมืองฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่นเลยทีเดียว
ร้านนี้มีชื่อเสียงเรียงนามว่า “Farm Design” เป็นร้านเบเกอรี่ชื่อดังในฮอกไกโด และมีชื่อในเรื่องการทำชีสเค้กอันลือเลื่อง ซึ่งมีต้นกำเนิดมาจากการทำฟาร์มโคนม โดยมีการเลี้ยงวัวตามธรรมชาติให้ได้ใช้ชีวิตอยู่ท่ามกลางทุ่งหญ้า ทำให้ได้ผลผลิตจากโคนมอันมีคุณภาพสูง และนำมาแปรรูปเป็นขนมหวานนุ่มลิ้นให้ลูกค้าได้ลิ้มลองกันนั่นเอง
ทั้งนี้ลักษณะโลโก้ประจำร้านก็จะเป็น รูปวัวใส่แว่นตาดำ หมายถึงแหล่งที่มาของร้านนั่นก็คือ การเลี้ยงวัวตามธรรมชาติโดยให้อาศัยอยู่กลางทุ่งหญ้าเหมือนในประเทศนิวซีแลนด์ เรียกว่าวัวได้สัมผัสกับสายลมแสงแดดกันแบบจุใจเจ้าของร้านจึงปิ๊งไอเดียเท่ห์ๆ คือ ให้วัวใส่แว่นกันแดดด้วย ซึ่งก็ดูเก๋ไปอีกแบบนะคะ
ส่วนการตกแต่งร้านก็จะเน้นสไตล์ฟาร์มโคนม โดยส่วนใหญ่จะใช้ไม้เป็นส่วนประกอบหลักตัดกับเหล็ก ทำให้ร้านดูทันสมัยและมีดีไซน์มากยิ่งขึ้นค่ะ
ภายในร้านใช้วัสดุที่ทำจากไม้ ทำให้รู้สึกได้ถึงความสบายตา ดูอบอุ่น บรรยากาศเรียบง่ายและเป็นกันเอง เหมาะแก่การชวนคู่รักมานั่งรับประทานขนมหวาน คุยกันไปมองตากันไป จิบชาเขียวไปก็สุขใจไปอีกแบบนะคะ
ส่วนเมนูแนะนำอันดับแรกเอาใจคนที่ชอบชีสชนิดเต็มปากเต็มคำนั่นคือเมนู Hokkaido Cheesecake ฮอกไกโดชีสเค้ก ซึ่งถือเป็น Signature ของร้าน ส่วนฐานของเค้กทางร้านจะใช้เป็นบิสกิตผสมกับเนย ส่วนตรงกลางเป็นเนื้อชีสแบบอัดแน่น เมื่อเข้าปากแล้วรับรู้ได้ถึงเนื้อเค้กที่นุ่ม ฟู เบา แต่อัดแน่นไปด้วยชีส เสิร์ฟมาบนแผ่นรองรูปชีสอีกด้วยค่ะ น่ารักน่ารับประทานไม่เบา และหากรับประทานคู่กับเครื่องดื่มประเภทชาด้วยแล้วก็จะยิ่งทำให้รสชาติอร่อยมากขึ้น
เมนูชิ้นถัดมาค่ะ Choco Mooooo Cheesecake เค้กฮอกไกโดสอดไส้ช็อกโกแลตเข้มข้น แต่งแต้มเป็นรูปลายวัวน่ารักซึ่งเป็นโลโก้ของ Farm Design นั่นเอง ส่วนฐานล่างทางร้านจะใช้โอริโอนำมาบดละเอียด เมื่อลิ้มลองแล้วจะได้รสชาติของช็อกโกแลตเข้มข้นและชีสอัดแน่นไปด้วยคุณภาพ แต่ขอเน้นว่าฟูนุ่มมากค่ะ
ยังมีชีสเค้กอีกมากมายหลายชนิดนะคะ อาทิเช่น เบอรี่ ไวท์ ช็อกโกชีสเค้ก ดีฟช็อกโกแลตชีสเค้ก เป็นต้น ซึ่งต้องขอบอกว่าสำหรับสาวกคนรักชีสแล้ว ถ้าได้ไปยืนอยู่ตรงหน้าตู้เค้กของ Farm Design คุณจะแทบเลือกไม่ถูกเลยทีเดียว ด้วยเค้กที่หลากหลายและหน้าตาที่สวยงามน่ารับประทาน จนต้องบอกว่าอยากทานทุกชิ้นเลยล่ะค่ะ
นอกจากนี้ทางร้านยังมีเครื่องดื่มหลากหลายประเภททั้ง ชา กาแฟ ซึ่งสูตรทั้งหมดก็นำมาจากประเทศญี่ปุ่นนะคะ และเมนูที่แนะนำคือ Ice Hokkaido Matcha ชาเขียวคุณภาพรสชาติกลมกล่อม รับรองได้ว่าถูกใจคอชาเขียวแน่นอนค่ะ

0 ความคิดเห็น: